ไลฟ์สไตล์
100 year

จบตำนาน วิทนีย์ ฮุสตัน เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.พ. 2555 09:11 น.
SHARE

วิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวเจ้าของเสียงทรงพลังแนวโซล และเพลงสุดฮิต "I Will Always Love You" ที่คนไทยรู้จักกันดี เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 48 ปี…

ช็อกโลก ครอบครัวและคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า วิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวเจ้าของเสียงทรงพลังแนวโซล เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 48 ปี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเบื้องต้น เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทต้นสังกัด วิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวที่สามารถสร้างยอดรวมผลงานทั้งจากอัลบั้มเพลง ซิงเกิ้ล และวิดีโอบันทึกการแสดงสด มากกว่า 170 ล้านก๊อบปี้ รายงานว่ายังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตและสถานที่ที่แน่ชัด ทั้งนี้ วิทนีย์ ฮุสตัน เพิ่งออกอัลบั้มล่าสุด Sparkle ซึ่งเป็นผลงานรีเมก ปี 1976 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ผู้แทนของ วิทนีย์ ฮุสตัน เปิดเผยว่า นักร้องสาวชื่อดัง ต้องเผชิญกับการดิ้นรนต่อสู้อย่างหนักกับข่าวต่างๆ นานา ที่ถาโถมเข้าใส่ ทั้งเรื่องติดยาเสพติดและแอลกอฮอลล์ ที่เผยแพร่ออกมาสู่สาธารณชน ล่าสุด โฆษกตำรวจเบเวอร์รี่ ฮิลล์ แถลงอย่างเป็นทางการว่า นักร้องชื่อดังเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ เมื่อเวลา 15.55 น. ตามเวลาท้องถิ่น ที่ห้องพักโรงแรม เบื้องต้นตามร่างกายไม่พบหลักฐานใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการฆาตกรรม ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ข่าวแนะนำ

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:02 น.