วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มิ้นต์' ควง 'หมาก' ถ่ายแบบ@ปาย ปัดกิ๊ก 'อเล็กซ์' ย้ำแค่พี่น้องกัน

'มิ้นต์' ควง 'หมาก' ถ่ายแบบ@ปาย ปัดกิ๊ก 'อเล็กซ์' ย้ำแค่พี่น้องกัน

  • Share:

"มิ้นต์-ชาลิดา" โต้ควง "หมาก-ปริญ" เที่ยวปายสองต่อสอง แจงไปถ่ายหนังสือ ยันแม่ไปด้วย ฝ่ายชายไปกับผจก. ปัดกิ๊ก "อเล็กซ์ เรนเดลล์" ย้ำสัมพันธ์พี่น้อง รับสนิทรู้จักร่วมงานตั้งแต่เด็กๆ เผยเสียดายอดเล่นหนังดังสุดสัปดาห์...

มีคนตาทิพย์แอบเห็นนางเอกสาววัยใสวิกพระราม4 “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ควงพระเอกหนุ่ม ‘หมาก-ปริญ สุภารัตน์’ ไปเที่ยวที่ปาย งานนี้สาวน้อยชี้แจ้งว่า “ไป ถ่ายหนังสือกับพี่หมากมาค่ะ” และยังคงยืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นพี่น้องร่วมช่องกันเท่านั้น ส่วนข่าวกิ๊กกับพระเอกผู้กำกับอายุน้อย ‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ นั้นสาวมิ้นต์ยอมรับว่าสนิทกัน แจงรู้จักและร่วมงานกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เผย เสียดายไม่ได้เล่นหนังดังสุดสัปดาห์ที่ อเล็กซ์ กำกับ เพราะติดสอบ แย้มอ้อนโอกาสหน้าขอเล่นใหม่ ซึ่งมิ้นต์เผยขณะมาร่วมงาน “คริส หอวัง” ชวน 5 สาวโปรยเสน่ห์ การันตรี ซันไบทส์ อร่อยและดูดี ณ ลานสแควร์ ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ล่าสุดเห็นควง ‘หมาก’ ไป เที่ยวปาย? “ไปถ่ายหนังสือกับพี่หมากมาค่ะ” ยังคงยืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นพี่น้อง? “กับพี่หมากนี่เป็นพี่ชายกับน้องสาวค่ะ ร่วมช่องกัน” หลายคนงงกับความสัมพันธ์ทั้ง ‘หมาก’ แล้วมี ‘อเล็กซ์’? “จริงๆ พี่เป็นพี่ทั้งคู่เลยนะค่ะ เราร่วมงานกันมาก่อนทั้งสองคนเลย แต่ว่าพี่อเล็กซ์จะสนิทกันหน่อย เพราะว่าเรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ” ซีเรียสไหม ถูกจับคู่คนนั้นคนนี้ตลอดเลย? “ใช่ค่ะ จริงๆ คนก็อาจจะไม่รู้ว่าเราสนิทสนมกัน เป็นพี่น้องกันมากๆ” แล้วไปปายกันสองคนเหรอ? “อุ๊ย เปล่าค่ะ หนูไปกับคุณแม่ พี่หมากเขาไปกับพี่ผู้จัดการค่ะ”


ถามถึงเรื่องสุดสัปดาห์ที่ ‘อเล็กซ์’ จะ ให้เราเล่นแต่ไม่ได้เล่นเสียดายไหม? “เสียดายมากค่ะ เพราะว่าตอนแรกพี่อเล็กซ์เขียนบทมาเป็นมิ้นต์เลยค่ะ ค่อนข้างเสียดายค่ะ เป็นเรื่องแรกของพี่เขาด้วยเราก็อยากเล่นมาก ด้วยบทก็น่าเล่นค่ะ แต่บอกพี่อเล็กซ์ว่าไม่เป็นไว้โอกาสหน้า เราก็ติดสอบติดอะไรด้วยหลายๆ อย่าง” ‘อเล็กซ์’ ว่ายังไง บ้างที่เราปฏิเสธไม่เล่น? “ก็ไม่ว่าอะไรค่ะ พี่อเล็กซ์ว่าเอาที่น้องสบายใจ พี่เขาก็เห็นว่าเราจะสอบวันรุ่งขึ้นแล้วจะไม่ได้อ่านหนังสือ พี่เขาก็น่ารักด้วยความที่เป็นห่วงเรา เราก็บอกว่าพี่กำกับเรื่องหน้าอย่าลืมเอาหนูไปเล่นนะ” พี่เขามีงอนไหม? “ไม่งอนเลยค่ะ พี่อเล็กซ์เข้าใจเลยค่ะ”.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้