ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่ต้องปรุง!! แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวแทงผัวดับ แค้นถูกซ้อม

  ไทยรัฐออนไลน์12 ม.ค. 2555 19:55 น.
  SHARE

  แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่เมืองชล สุดทนโดนผัวทำร้ายแบบมาราธอนนานกว่า 6 เดือน ล่าสุดโดนผัวตัวดีเอาน้ำซุปร้อนๆ ที่กำลังต้มสาด พร้อมใช้แป๊บเหล็กฟาดไหล่ เลยคว้ามีดหั่นเนื้อขู่ แต่ไม่ยอมหยุด เลยแทงสวนที่ซอกคอสามี ดับสยอง...

  เมื่อวันที่ 12 ม.ค.  พ.ต.ท.อิศรานุวัฒน์ จงอภิชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีสามี-ภรรยาทะเลาะกัน ภรรยาใช้อาวุธมีดแทงสามีได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส บริเวณห้องแถวไม่มีชื่อ ห้องหมายเลข 10 ภายในซอยเขาตาโล 8 ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยา และรถพยาบาลของโรงพยาบาลบางละมุง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุ มีลักษณะเป็นห้องแถวชั้นเดียว ปลูกเรียงกัน 11 ห้อง โดยหน้าห้องที่เกิดเหตุ หมายเลข 10 พบกองเลือดอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก บริเวณหลังรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้ เอ็กซ์ พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายวินัย ห้วยสมุทร อายุ 47 ปี พักอาศัยอยู่ห้องแถวที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณซอกคอด้านซ้าย สวมกางเกงยีนส์ ไม่สวมเสื้อ มีเลือดอาบทั่วร่างกายเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง แต่เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดจำนวนมาก จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุ คือ นางกง วิทยาพัฒน์ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ปัจจุบันพักอาศัย และอยู่กินกับผู้ตายอยู่ที่ห้องเกิดเหตุดังกล่าว มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวร่วมกับผู้ตาย อยู่บริเวณปากซอยเขาตาโล 8 ให้การทั้งน้ำตาและร่างกายอาบไปด้วยเลือดของผู้ตายว่า ตนและผู้ตายได้อยู่กินกันเป็นสามี-ภรรยา นานกว่า 6 เดือน ผู้ตายมีนิสัยขี้หึง ประกอบกับผู้ตายเป็นคนขี้โมโห มักถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายตบตีอยู่เป็นประจำ ส่วนสาเหตุที่ใช้อาวุธมีดแทงสามีจนเสียชีวิต เนื่องจากตนได้ต่อว่าที่ผู้ตายรับประทานอาหารแล้วทำให้ห้องที่พักอาศัยอยู่สกปรก ผู้ตายเกิดโมโห นำหม้อน้ำซุปที่กำลังต้มเพื่อนำไปขายก๋วยเตี๋ยวสาดใส่ตน แล้วใช้แป๊บเหล็กตีที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวา ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตก

  ผู้ต้องหากล่าวต่อว่า ตนจึงคว้ามีดหั่นเนื้อ ยาวประมาณ 20 เซนติเมตร ที่วางอยู่บนเขียงมาถือไว้ พร้อมพูดกับผู้ตายว่า หากยังทำร้ายตนอีกจะฆ่าให้ตาย แต่เนื่องจากผู้ตายอยู่ในอารมณ์โมโห จึงวิ่งเข้าหาตนเพื่อที่จะทำร้ายร่างกายอีก ตนจึงป้องกันโดยการใช้อาวุธมีดในมือแทงเข้าที่ซอกคอ จนผู้ตายล้มลงไปนอนกองกับพื้น พร้อมกับมีเลือดไหลออกมาจำนวนมากตลอดเวลา จึงร้องตะโกนให้เพื่อนข้างบ้านเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

  ในเบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหากับนางกง วิทยาพัฒน์ อายุ 47 ปี ว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา แต่จะเป็นการป้องกันตัวหรือไม่นั้น ต้องสอบปากคำกับพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่ง และดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:31 น.