ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หอบหลักฐานโชว์ 'นาธาน' โต้! โกงเงิน-ลวงโลก

  28 ก.ค. 2552 15:21 น.
  SHARE

  วันนี้ (28 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณธัญ โอมานันท์ หรือ นาธาน โอร์มาน นักร้องหนุ่ม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กรณีหุ้นส่วนร้านกาแฟขึ้นโรงพักแจ้งความข้อหายักยอกเงินค่าประกันและค่าเช่าร้านกาแฟและขนมเค้กและข่าวลือเรื่องหลอกว่าเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด โดยนักร้องหนุ่มออกโรงโต้ข่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมหอบพาสปอร์ตและสลิปบัตรเครดิตมาให้ดูเป็นหลักฐานเพื่อโต้ข้อกล่าวหาด้วย

  สำหรับกรณีที่ น.ส. จามจุรี จูลี่ แคชเชอร์ หรือดีเจเจเจแห่งคลื่นเวอร์จิ้น 105.5 เมกะเฮิร์ตซ์ พร้อม น.ส.นพวรรณ ทองเจริญ หุ้นส่วนร้านจามจุรียาร์ค ซึ่งเป็นร้านกาแฟและขนมเค้กที่นักร้องดังร่วมหุ้น เข้าแจ้งความที่ สน.หัวหมาก ในข้อหายักยอกเงินค่าประกันและค่าเช่าร้าน โดยระบุว่าได้ให้เงินนาธานไป 60,000 บาท เพื่อไปจ่ายค่าเช่า แต่นาธานกลับให้ไปเพียง 57,000 หายไป 3,000 บาท และนอกจากนี้ยังมีเงินค่ามัดจำร้านอีก 69,000 บาท ที่นาธานยังไม่ได้จ่าย โดยดีเจเจเจยืนยันว่าหากไม่จัดการให้เรียบร้อยคงต้องฟ้องร้อง ซึ่งนาธานเผยถึงเรื่องนี้ว่าตนได้จ่ายเงินไปแล้ว พร้อมนำสลิปบัตรเครดิตมาโชว์เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันว่าไม่ได้โกงค่าเช่าอย่างแน่นอน และตั้งใจว่าจะฟ้องกลับดีเจเจเจในกรณีนี้

  ส่วนกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตว่านักร้องหนุ่มหลอกลวงว่าเล่นหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง เดอะ ปรินซ์ ออฟ เรดชู ที่มีวูล์ฟกัง ปีเตอร์สัน เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โดยมีบรู๊ซ วิลลิส และคริสติน่า ริชชี่ ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง เป็นดารานำ ซึ่งนักร้องดังระบุว่าเป็นภาพยนตร์ไตรภาค ได้ค่าตัวตอนละ 2,800,000 ดอลลาร์สหรัฐ แต่เมื่อตรวจสอบไปยัง บริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) กลับได้รับคำตอบว่าบริษัทแม่ในสหรัฐอเมริกาไม่มีโครงการสร้างหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด ซึ่งนาธานได้โต้ถึงกรณีนี้ว่าตนได้ไปเล่นหนังเรื่องนี้จริง พร้อมโชว์หลักฐานเป็นหนังสือเดินทางว่าตนเดินทางเข้าประเทศโอมานและประเทศในตะวันออกกลางในช่วงเดือน มิ.ย.-ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อไปถ่ายหนังเรื่องนี้ ซึ่งจากกรณีนี้ก็เป็นข้อพิสูจน์อีกว่าตนไม่ได้หลบหนีหุ้นส่วนเพื่อยักยอกเงินอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:49 น.