ข่าว
100 year

'จัสติน บีเบอร์' ไม่ใช่พ่อ! แฟนคลับซุ่มถอนฟ้องเงียบ

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2554 06:00 น.
SHARE

"จัสติน บีเบอร์" ลอยตัวแล้ว หลังไม่ใช่พ่อเด็กแน่ เพราะแฟนคลับสาวแอบถอนฟ้องอย่างเงียบๆ หลังทีมกฎหมายของนักร้องดัง ประกาศฟ้องกลับทันที หากผลดีเอ็นเอชี้ว่าไม่ใช่ลูก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ว่า "มาริอาห์ เยเตอร์" วัย 20 ปี แฟนคลับรุ่นพี่ ผู้อ้างว่ามีลูกกับนักร้องหนุ่มชาวแคนาดา "จัสติน บีเบอร์" วัย 17 ปี ได้ถอนเรื่องฟ้องอย่างเงียบๆ หลังซูเปอร์สตาร์ชื่อดังตอบรับคำขอ ยอมตรวจ "ดีเอ็นเอ" เพื่อพิสูจน์ความเป็นพ่อ

ก่อนหน้านี้ โฮเวิร์ด ไวต์ซแมน ทนายความของ บีเบอร์ ได้ติดต่อกับทนายความของ เยเตอร์ และตอบรับว่า การตรวจ "ดีเอ็นเอ" จะมีขึ้นอย่างแน่นอน และขณะนี้ได้เลือกห้องแลปที่จะดำเนินการไว้แล้ว แต่ทีมกฎหมายของฝ่ายหญิง กลับแสดงทีท่าวิตกกังวล หลังจากทราบว่า ฝั่งของนักร้องดังจะฟ้องกลับ หากผลการตรวจยืนยันออกมาว่า เด็กไม่ใช่ลูกที่เกิดกับ บีเบอร์ จริง

อนึ่ง มาริอาห์ เยเตอร์ เคยถูกจับเมื่อ 21 ธ.ค. ปีที่แล้ว จากคดีความรุนแรงภายในครอบครัว ฐานทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของบุคคลอื่น และโทรศัพท์ข่มขู่ เป็นต้น และเคยอ้างกับ จอห์น เทอร์ราโนวา เพื่อนหนุ่มสมัยมัธยมปลาย ว่าเป็นพ่อของลูกเธอแต่เขาปฏิเสธ ทำให้ เยเตอร์ ฉุนเฉียวและเริ่มมีปากเสียง ถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายฝ่ายชายด้วยการตีแสกหน้า.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้