ข่าว
100 year

3BB ให้ลูกค้าใช้ไวไฟฟรีช่วงน้ำท่วมที่เซ็นทรัล

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2554 10:00 น.
SHARE

3BB เปิดประสบการณ์ความแรง เพื่อเอาใจผู้ประสบภัยน้ำท่วม สัมผัส Super WiFi ฟรีที่ 3BB Central Digital Service ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงแค่นำใบเสร็จจับจ่ายซื้อของจำนวนเท่าใดก็ได้มาแสดง...

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขณะนี้ สถานการณ์บ้านเราประสบปัญหาอุทกภัยในหลายพื้นที่ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่ง 3BB ก็อยากจะเป็นกำลังใจกับทุกๆคน สู้กับวิกฤติน้ำท่วมในครั้งนี้ โดยมอบ Wi-Fi  ฟรี ให้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์ความแรงกับอินเทอร์เน็ตไร้สายที่แรงที่สุด กับ Super Wi-Fi Hotspot Free Trial ฟรี ให้ได้เล่นนานถึง 60 นาที สำหรับเฉพาะลูกค้า 3BB และในส่วนของลูกค้าที่แวะเข้าไปช็อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล เพียงนำใบเสร็จรับเงินในการจับจ่ายซื้อของจำนวนเท่าใดก็ได้มายื่นที่ 3BB Central Digital Service  แค่นั้น ก็สามารถรับ Super Wi-Fi Hotspot Free Trial ไปนั่งเล่นสบายๆ 

สำหรับ 3BB Central Digital Service เป็นโซนพื้นที่อันทันสมัย ที่ให้บริการในรูปแบบที่ครบวงจรของ 3BB ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการ และสัมผัสกับ Super Wi-Fi ฟรี ได้แล้ววันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2544 โดยตอนนี้ได้เปิดบริการแล้ว ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลสาขาแจ้งวัฒนะ ปิ่นเกล้า พระราม 2 พระราม 3 รัตนาธิเบศร์ บางนา รามอินทรา ในส่วนของต่างจังหวัดก็จะมีจังหวัดเชียงราย ชลบุรี พัทยาเซ็นเตอร์ พิษณุโลก และจังหวัดเชียงใหม่ จะเปิดเร็วๆ นี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้