ข่าว
100 year

ทลายบ้านเช่าฝรั่ง จ้างสาวไทยโชว์ลามก ผ่านเว็บแคม

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2554 05:10 น.
SHARE

ตร.โคราช นำกำลังบุกทลายฮาเร็มชาวต่างชาติ หลังเช่าบ้านหรูเปิดสตูดิโอเผยแพร่ภาพหญิงสาวโชว์ลามก ผ่านเว็บไซต์ ล่อหนุ่มๆ กลัดมันโทรข้ามประเทศเข้ามาคุยแก้เหงา ทำรายได้เดือนละหลายแสน...

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.2554 พ.ต.อ.ผดุงเกียรติ ศิริพรวิวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา พ.ต.ท.ภูมิ ทองโพธิ์ สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กว่า 10 คน บุกเข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 442/22 หมู่บ้านมงคลชัยนิเวศน์ หมู่.1 ถ.ราชสีมา-โชคชัย ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังสืบทราบมาว่าที่บ้านหลังดังกล่าว มีชาวต่างชาติมาเช่าบ้าน และคาดว่าน่าจะมีสิ่งผิดกฎหมายอยู่ภายในบ้าน โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนเนื้อที่กว่า 100 ตารางวา บริเวณห้องกลางบ้านพบว่าถูกดับแปลงให้เป็นสตูดิโอ มีการตั้งกล้องถ่ายวีดีโอผ่านเว็บแคม โดยกำลังมีการท่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ต โดยมีชายชาวต่างชาติ จำนวน 2 คน กำลังนั่งดูหญิงสาวชาวไทย และสาวประเภทสอง ส่วนมากเป็นวัยรุ่น และนักศึกษาในจังหวัดนครราชสีมา จำนวน 4 คน กำลังเต้นยั่วยวนโชว์บริเวณหน้าอก ผ่านกล้องเว็บแคม

นอกจากนี้ยังได้เข้าตรวจค้นภายในห้องพักที่มีอยู่ทั้งหมด 8 ห้อง พบ 1 ห้อง มีชายชาวต่างชาติกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาววัยรุ่นชาวไทย จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวน และจากการตรวจสอบเอกสารของชายชาวต่างชาติทั้งหมดจำนวน 3 คน ทราบชื่อต่อมา คือ นายไอนา แรนดัล เดวีส์ อายุ 42 ปี ชาวสหราชอาณาจักรเวลล์ รับเป็นผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าว นายคีธ อลัน กู๊ฟเยอร์  อายุ 44 ปี ชาวอังกฤษ และนายมาร์ค นอร์แมน ซอว์เทล อายุ 44 ปี ชาวอังกฤษ ส่วนหญิงสาวชาวไทยอีก 4 คน ที่พบอยู่ภายในบ้าน คือ นส.ยมลพร ขจรศักดิ์ นส.อรวรรณ มะลิซ้อน นส.สุจิตรา ทรวงดอน และ นส.ชลธิดา สุวรรณัง อายุระหว่าง 20-25 ปี

ส่วนนายกิตติศักดิ์ แซ่ตัง อายุ 22 ปี และ นายอิสรา รักวิเศษ อายุ 22 ปีชาว จ.นครราชสีมา เป็นสาวประเภทสองทั้ง 2 คน ตรวจพบมีปัสสาวะเป็นสีม่วง โดยทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพว่าได้เสพยาไอซ์ โดย นส.ยมลพร และ นส.อรวรรณ สารภาพว่าได้ร่วมกันโชว์สยิวผ่านกล้องเว็บแคมจริง มีสาวประเภท 2 ทั้ง 2 คน ร่วมโชว์ด้วย และมี นส.พรกนก โลนะลุ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านเป็นคนควบคุมกล้องถ่ายทำ ส่วน นส.สุจิตรา และ นส.ชลธิดา อ้างไม่มีส่วนในการโชว์ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดอุปกรณ์ภายในสตูดิโอ ประกอบด้วย เครื่องคอมพิวเตอร์ กล้องเว็บแคม มิกซ์เซอร์ เครื่องเสียง อุปกรณ์ไฟสปอร์ตไลท์ บัญชีรายชื่อและเอกสารต่าง ๆ จำนวนมากพร้อมควบคุมตัวทั้งหมดไปตรวจสอบที่โรงพัก

ด้าน พ.ต.อ. ผดุงเกียรติ ศิริพรวิวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา กล่าวว่า หลังจากรัฐบาลได้มีนโยบายให้ดำเนินการปราบปรามสิ่งเสพติดรวมถึงแหล่งอบายมุข ให้หมดไปจากประเทศไทยตนก็ได้สั่งการไปยังเจ้าหน้าที่ทุกนายให้ออกสืบสวนหา ข่าวจนกระทั่งได้รับรายงานว่า มีชาวต่างชาติมาเช่าบ้านในพื้นที่รับผิดชอบ อาจจะเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นจนพบว่า บ้านหลังดังกล่าว แอบเปิดเป็นสตูดิโอขนาดเล็กใช้สำหรับการฉายภาพลามกผ่านทางเว็บไซด์ หลังรับแจ้งจึงได้บุกเข้าตรวจค้น ก็พบชายต่างชาติและหญิงสาววัยรุ่นชาวไทย รวมถึงสาวประเภทสอง โดยมีหญิงสาวบางส่วนอยู่ในอาการเมาสุรา และบางคนก็รับว่าได้เสพสารเสพติดกำลังเต้นยั่วยวนโดยเปลือยอก โชว์ผ่านกล้องเว็บแคม ที่กำลังมีการถ่ายทอดผ่านอินเตอร์เน็ต

ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา กล่าวต่อว่า นายไอนา ให้การว่าตัวเองเป็นผู้ที่ผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวในราคาเดือนละ 20,000 บาท เช่าอยู่มาได้กว่า 2 ปีแล้ว โดยจะว่าจ้างหญิงสาววัยรุ่น และสาวประเภทสองที่ได้ศัลยกรรมแล้วมาเต้นยั่วยวน โดยจะให้ค่าจ้างวันละ1,500 บาทต่อคน ซึ่งมีหญิงสาว และสาวประเภทสองมาคอยสับเปลี่ยน เต้นยั่วยวนเกือบ 20 คนในแต่ละวันโดยหญิงสาวทั้งหมดจะมาคอยเต้นยั่วยวนส่อไปในทางลามก อนาจารเพื่อถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ตให้หนุ่มกลัดมัน ที่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติแถบทวีป ยุโรปดูจากนั้นหากหนุ่มกลัดมันคนไหนเกิดอารมณ์ทางเพศ ก็จะโทรศัพท์ข้ามประเทศ มาพูดคุยกับหญิงสาวที่ตัวเองถูกใจ โดยนายไอนาจะได้เงินจากการโทรศัพท์ข้ามประเทศนาทีละ 75 บาท แต่ละวันจะมีชาวต่างชาติกลัดมันโทรศัพท์ข้ามประเทศ มาพูดคุยรวมกันนาน หลายพันนาทีหรือบางวันก็กว่า 1 หมื่นนาที ทำให้นายไอนามีรายได้เฉพาะจากค่าโทรศัพท์มากกว่าวันละ 1 แสนบาท

พ.ต.อ. ผดุงเกียรติ กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้นายไอนายังรับงานพิเศษ โดยชักชวนเพื่อนชาวต่างชาติที่สนใจมาท่องเที่ยวในประเทศไทยจัดเซ็กส์ทัวร์หมู่ โดยจะชักชวนเพื่อนชาวต่างชาติมาพักที่บ้านและติดต่อหญิงสาวชาวไทยให้มาค้าประเวณีที่บ้านด้วย ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างว่าที่ตนทำอยู่นี้เป็นการฉายภาพหญิงสาวเต้นเท่านั้น โดยจะออนไลน์ผ่าน อินเทอร์เน็ตไปยังสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในเมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ตนคิดว่าไม่น่าจะกระทำผิดกฎหมายอะไร ส่วนหญิงสาวชาวไทยก็ไม่ได้มีการ ข่มขู่หรือบังคับแต่อย่างใดทั้งหมดเต็มใจที่จะทำ และตนก็ได้จ่ายค่าจ้างให้อย่างดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา เผยแพร่สื่อลามก อนาจาร และข้อหาเสพสารเสพติด ส่วนข้อหาอื่น ๆยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนขยายผลเพิ่มเติมเพื่อดำเนินดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้