ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ้าบ่าวเมาแอ๋ ไล่ชกแขก งานแต่งกระเจิง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2554 19:00 น.
  SHARE

  วิวาห์ชุลมุน! เจ้าบ่าวเมืองรถม้า เมาเหล้าไม่ได้สติ ไล่ชกแขกร่วมงานแต่งตัวเองจนแตกกระเจิง ตำรวจต้องพาไปสงบสติอารมณ์บนโรงพัก ฝ่ายเจ้าสาวสุดอับอาย ขึ้นรถหนีกลับบ้านทันที...

   

  เมื่อเวลา 22.00 น. 3 ก.ย. ศูนย์วิทยุ 191 บก.ภ.จ.ลำปาง รับแจ้งจากสายตรวจ ต.พิชัย ว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทในงานมงคลสมรสที่บ้านต้นยาง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงส่งกำลังไปตรวจสอบ พบว่าแขกจำนวนมากทยอยเดินหนีออกจากบริเวณงาน ขณะที่โต๊ะอาหารล้มระเนระนาด และพบชายหนุ่มถอดเสื้อ มองเห็นรอยสักชัดเจนในสภาพเมาสุราไม่ได้สติ และควบคุมตัวเองไม่ได้ กำลังเอะอะโวยวาย ท้าชกกับแขกที่มาร่วมงาน ตำรวจจึงเชิญตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สภ.เมืองลำปาง

  จาการสอบสวนทราบว่า ชายหนุ่มที่เมาสุราอาละวาดในงานแต่งงงาน คือนายอรรถพล จันทร์ต๊ะวงศ์ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าภาพงาน โดยจัดที่บ้านของตัวเอง ส่วนเจ้าสาวชื่อนส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง ห่างจากสถานที่จัดงานแต่งงานประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งระหว่างเกิดเหตุ บรรดาญาติๆ ได้พากันหลบออกจากงาน และขึ้นรถกลับบ้านทันที

  รายงานข่าวระบุว่า ขณะเกิดเหตุ มีแขกประมาณ 500 คน โดยตำรวจได้เปรียบเทียบปรับนายอรรถพล แล้วปล่อยตัวไป เนื่องจากไม่มีเจ้าทุกข์แจ้งความ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้