ข่าว
100 year

ฮือฮา! พบ UFO โผล่กลางรายการทีวีผู้ดี-สนามบินจีน (มีคลิป)

19 ส.ค. 2554 16:00 น.
SHARE


เหลือเชื่อ! พบยูเอฟโอปรากฏตัวกลางรายการโทรทัศน์ของอังกฤษขณะที่ "ทอม วัตสัน" นักการเมืองคนดังกำลังให้สัมภาษณ์    และยังพบยูเอฟโอบินเหนือรันเวย์ของสนามบินนานาชาติในเมือง"จุงกิง"ของจีนเป็นเหตุให้ทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินชั่วคราว      ขณะที่นักวิทยาศาสตร์ขององค์การนาซาออกโรงเตือนให้หลีกเลี่ยงการติดต่อกับพวกต่างดาว   เพราะผู้มาเยือนจากนอกโลกอาจเห็นมนุษย์เป็นเพียงอาหาร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ว่า มีผู้พบเห็นจานบินของมนุษย์ต่างดาว หรือ "ยูเอฟโอ"  บินผ่านที่ด้านหลังของนายทอม วัตสัน  สมาชิกรัฐสภาชื่อดังของอังกฤษ ในขณะที่เขากำลังให้สัมภาษณ์กลางรายการโทรทัศน์ของสถานี "Channel 4 "


รายงานข่าวระบุว่า  นักการเมืองคนดังจากพรรคแรงงาน วัย 44 ปี ซึ่งมีชื่อจริงว่า โธมัส แอนโธนี วัตสัน รายนี้ กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่อง 4 ของอังกฤษเกี่ยวกับบทบาทของรัฐสภาเมืองผู้ดีต่อกรณีแฮ็กข้อมูลโทรศัพท์สุดอื้อฉาวของหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ "  แต่ในระหว่างนั้น ได้มีวัตถุประหลาดปรากฏตัวขึ้นเหนือท้องฟ้าที่เป็นฉากด้านหลังและบินผ่านศีรษะของวัตสันไปอย่างรวดเร็ว


จากนั้นไม่นาน ทางสถานีได้รับการติดต่อจากผู้ชมทางบ้านจำนวนหนึ่งที่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติดังกล่าวที่มีการเคลื่อนตัวจากด้านบนลงสู่ด้านล่างอย่างรวดเร็ว   โดยผู้ชมหลายคนปักใจเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาเห็น คือ จานบินของผู้มาเยือนจากนอกโลกอย่างแน่นอน    แม้จะมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า สิ่งที่บินผ่านศีรษะของนักการเมืองคนดังจากเวสต์ บรอมวิช อีสต์รายนี้อาจเป็นนกหรือเครื่องบิน


ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเกิดเหตุจานบินของมนุษย์ต่างดาวบุกสนามบินนานาชาติเจียงเป่ยในเมืองฉงชิ่ง หรือ "จุงกิง"ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนเช่นกันเมื่อช่วงบ่ายวันพุธ (17) ที่ผ่านมา  เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศของทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินดังกล่าวและประกาศให้เครื่องบินโดยสารหลายเที่ยวไปลงจอดที่สนามบินแห่งอื่นที่อยู่ใกล้เคียงแทน   เนื่องจากยูเอฟโอลำที่มาปรากฏตัวนั้นบินวนอยู่เหนือรันเวย์นานกว่า 50 นาที    ถือเป็นเหตุการณ์ยูเอฟโอบุกสนามบินจีนเป็นครั้งที่ 2 หลังจากเมื่อเดือนก.ค.ปีที่แล้ว เคยเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันที่สนามบินเมืองหังโจวทางภาคตะวันออกของประเทศมาแล้วเช่นกัน

การปรากฏตัวของยูเอฟโอทั้ง  2 เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ชอว์น โดมากัล-โกลด์แมน  นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังจากสำนักงานบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือองค์การนาซา  พร้อมทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สเตทของสหรัฐฯ ออกมาเตือนว่า มนุษยชาติอาจพบกับหายนะครั้งใหญ่จากการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่อาจมองมนุษย์เป็นเพียงอาหาร, เป็นทาส  หรือเป็นศัตรูด้านอารยธรรม  รวมถึง มีความเป็นไปได้ที่ ผู้มาเยือนเหล่านี้อาจนำเชื้อโรคร้ายมาแพร่บนโลกทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก

 

ทีมวิจัยของโกลด์แมนยังเตือนว่า  มนุษย์ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับสิ่งมีชีวตนอกโลก และควรหลีกเลี่ยงการส่งข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ออกไปในอวกาศเพราะข้อมูลเหล่านี้อาจนำมาซึ่งมหันตภัยที่คาดไม่ถึงต่อทุกชีวิตบนโลก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้