ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฉีดยากันยุงใส่ตัว ทำพิเรนทร์ เฒ่าเบียร์ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2554 00:00 น.
  SHARE

  เฒ่าเยอรมันมาอยู่พัทยานานหลายปี เกิดรำคาญยุงกัด มาแปลกเอายาฉีดกันยุงมาฉีดใส่ตัว แม่บ้านเตือนหลายรอบว่าอันตราย เพราะตามร่างกายมีบาดแผล แต่ไม่ฟัง สุดท้ายกลายเป็นศพนอนอืดบนโซฟา ตำรวจเตรียมส่งศพตรวจนิติเวช หาสาเหตุที่แน่ชัด...

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ส.ค. ร.ต.ท.กฤษฐา ประทุมแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีชาวต่างชาติเสียภายในบ้านเลขที่ 159 159/359 ซ.เพนียดช้าง4 ม.9 ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

  ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบศพทราบชื่อ นายฮานส์ปีเตอร์ บอนน์ (Mr.Hanspeter Bonn) อายุ 63 ปี ชาวเยอรมนี เสียชีวิตบนโซฟาในห้องรับแขกชั้นล่าง สภาพศพสวมกางเกงชั้นในแบบบ็อกเซอร์เพียงตัวเดียว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงบาดแผลเป็นจุดตามแขนและร่างกายหลายแห่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-4 ชั่วโมง

  สอบสวนนางอุษา ผดุงโภชน์ อายุ 46 ปี แม่บ้าน ทราบว่า ผู้ตายอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวมาหลายปี มีภรรยาเป็นคนไทยอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ส่วนตนนั้นมาเป็นแม่บ้านแบบไปเช้าเย็นกลับ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายออกไปข้างนอกตอน 10.00 น. และกลับเข้ามาพักผ่อน โดยนอนบนโซฟาซึ่งปกติผู้ตายสั่งไว้ว่า หากนอนพักผ่อนห้ามปลุก แต่ตนเห็นว่าผิดสังเกตเพราะตัวเหลือง ไปตามเพื่อนบ้านมาดูจึงทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

  นางอุษา ยังเล่าเพิ่มเติมด้วยว่า ตั้งแต่มาเป็นแม่บ้าน มักเห็นผู้ตายเอายาฉีดกันยุง มาฉีดตามร่างกายเพื่อกันยุงเป็นประจำ ตนเคยเตือนว่าอันตราย เพราะตามร่างกายผู้ตายนั้นมีแผล แต่ผู้ตายไม่ยอมเชื่อ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานต่างๆ ไว้ และส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้