ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เสี่ยก่อเกียรติ” ยกทัพรถเบนซ์ กดราคายั่วใจหนุนขายกระหึ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ค. 2554 05:15 น.
  SHARE

  เบนซ์ เอ็น.เค.ได้จัดกองทัพรถเบนซ์นับ 100 คัน ทั้งรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามีครบทุกคลาสมาถล่มราคา เช่น ซีคลาสใหม่ เริ่มต้น 2.5 ล้านบาท, อีคลาสใหม่เริ่มต้น 3.45 ล้านบาท

  นายก่อเกียรติ กฤษดาธานนท์ ประธานที่ปรึกษา เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถหรูจากต่างประเทศ และผู้นำตลาดเบนซ์มือสองเกรด A เปิดเผยว่าจากภาวะเศรษฐกิจที่ขยายตัวต่อเนื่องและการเลือกตั้งได้ผ่านพ้นไปด้วยดี ประกอบกับค่าเงินยูโรยังคงอ่อนค่าเมื่อเทียบกับเงินบาทและรถเบนซ์ได้ทยอยเปิดตัวรุ่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตลาดรถเบนซ์ในช่วงนี้คึกคักมาก แม้จะ เป็นช่วงไตรมาส 3 ซึ่งปกติจะถือเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดรถยนต์เมืองไทย

  “เห็นได้จากการที่เบนซ์ เอ็น.เค.ประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมงานบางกอกยูสด์คาร์แอนด์อิมพอร์ตคาร์โชว์ 2011 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 22-31 ก.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และยังจัดที่โชว์รูม เบนซ์ เอ็น.เค.ที่ถนนกาญจนาภิเษกเพิ่มอีกแห่ง เพื่อความสะดวกของผู้บริโภคนั้น ปรากฏว่าทำยอดขายรถเบนซ์ได้มาก โดยเบนซ์ เอ็น.เค.ได้จัดกองทัพรถเบนซ์นับ 100 คัน ทั้งรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามีครบทุกคลาสมาถล่มราคา เช่น ซีคลาสใหม่ เริ่มต้น 2.5 ล้านบาท, อีคลาสใหม่เริ่มต้น 3.45 ล้านบาท ขณะที่รถเบนซ์มือสอง ปีใหม่ ไมล์น้อย ได้ลดราคาพิเศษเช่นกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 10:17 น.