ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บินไทย'เปิดบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่นตามปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2554 15:37 น.
  SHARE

  "การบินไทย" เปิดบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น ในทุกจุดบินตามตารางบินเดิม ก่อนเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากปริมาณผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในเส้นทางดังกล่าวได้กลับมาเดินทางตามปกติ

  นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ขณะนี้การบินไทยได้กลับมาให้บริการเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น ในทุกจุดบินตามตารางบินเดิม ก่อนเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากปริมาณผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในเส้นทางดังกล่าว ได้กลับมาเดินทางตามปกติ อีกทั้งยังมีแผนเพิ่มเที่ยวบิน สำหรับตารางบินฤดูหนาวที่จะถึงนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โอซากา อีกสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน โดยทำการบินในวันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ โดยเที่ยวไป เที่ยวบินที่ทีจี 626 จะเดินทางออกจากกรุงเทพฯ เวลา 08.30 น. และเที่ยวกลับ เที่ยวบินที่ทีจี 627 จะเดินทางออกจากโอซากาเวลา 17.00 น. ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300 ซึ่งได้รับการปรับปรุงห้องโดยสารและติดตั้งเก้าอี้โดยสารรุ่นใหม่

  ทั้งนี้ การเพิ่มเที่ยวบินทั้ง 3 เที่ยวบินดังกล่าว จะทำให้บริษัทฯ มีเที่ยวบินในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โอซากา สัปดาห์ละ 17 เที่ยวบิน ซึ่งจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารในการเดินทางเพื่อเชื่อมต่อไปยังทวีปยุโรป นอกจากนี้ จะมีการปรับตารางบินเพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเชื่อมต่อไปยัง จ.ภูเก็ต อีกด้วย ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ THAI Contact Center (662) 356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 02:58 น.