ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แอร์เอเชีย'ระเบิดโปรโมชั่นประหยัดเริ่มต้น 30 บาท

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2554 23:38 น.
  SHARE

  แอร์เอเชียตอบแทนทุกเสียงโหวตที่ทำให้สายการบินได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดี ที่สุดในโลกต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน จัดโปรโมชั่น “A Big Thank You Sale” ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวเพียง 30 บาท...

  เมื่อวันที่ 12 ก.ค. นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบแทนผู้โดยสารของสายการบินแอร์เอเซีย และล่าสุดแอร์เอเชียได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดถึง 3 ปีซ้อน เพื่อฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ แอร์เอเซียจึงได้ออกแคมเปญสุดประหยัด บินคุ้มค่าทั้งในประเทศ และระหว่างประเทศด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท โปรโมชั่น ‘A Big Thank You Sale’ จำนวน 100,000 ที่นั่ง โดยเปิดให้ผู้โดยสารที่สนใจจะเดินทางทั้งในเส้นทางในประเทศและเส้นทางบิน ต่างประเทศได้สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 13-17 ก.ค.นี้ ที่ www.airasia.com เพื่อเดินทางตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ.-20 มิ.ย. 55

  ทั้งนี้ โปรโมชั่น ‘A Big Thank You Sale’ จะเป็นราคา สุทธิรวมภาษีและค่าธรรมเนียม อยู่ระหว่าง 139-675 บาทสำหรับเส้นทางในประเทศ ส่วนเส้นทางระหว่างประเทศ ราคาสุทธิรวมรวมภาษีและค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 830-2,530 บาท ทั้งนี้ไม่รวมค่า Convenience Fee เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมน้ำมันสำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ ช่วงเวลาสำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 13-17 ก.ค.นี้  พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำระบบใหม่ที่จะช่วยในการสำรองที่นั่ง ได้แก่ เมนูครอบครัวและเพื่อน (Family & Friends List) ที่ให้สมาชิกเพิ่มรายชื่อและข้อมูลผู้เดินทางได้สูงสุด 10 คน และเมนู บัตร 1-Click (1-Click Card) ที่สมาชิกสามารถเก็บข้อมูลบัตรเครดิตได้ ช่วยให้สำรองที่นั่งและชำระเงินได้รวดเร็วขึ้น สมัครสมาชิกแอร์เอเชียง่ายๆ เพียงคลิกที่ www.airasia.com และคลิกที่ลงทะเบียนสมาชิก (Sign Up)

  นายทัศพล กล่าวต่อว่า เพื่อให้ช่วงเวลาท่องเที่ยวน่าประทับใจมากขึ้น ลูกค้าสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์www.airasiago.com เพื่อค้นหาแพกเกจท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจได้ เรามีแพกเกจโรงแรมมากกว่า 70,000 แห่งทั่วโลก และด้วยการเป็นพันธมิตรกับเอ็กซ์พีเดีย เรามีโรงแรมพันธมิตรกว่า 130,000 แห่งทั่วโลก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 09:58 น.