ข่าว
100 year

'มาช่า'หนีสื่อ ช็อค! พิษภาพหลุดสาวหน้าคล้ายนัวเนียฝรั่ง

ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2554 20:10 น.
SHARE

ยิ่งกว่าแซ่บ!!! ยิ่งกว่าซี๊ดซ้าด!!! ซ็อค!!! กันทั้งเมืองกับภาพหลุดนัวเนียสุดสะท้านของสาวหน้าตาคล้ายคลึงกับดารานักร้องซุป'ตาร์ตัวแม่ ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้า! บุกกองถ่ายลิขิตเสน่หา ท่ีชั้นใต้ดิน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพื่อเค้นคำตอบจะจะจากปาก มาช่า ว่าชัวร์หรือมั่วนิ่ม...

หลังจากมีภาพหลุดผู้หญิงหน้าคล้ายนักร้องนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ทรงเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช โชว์ลีลารักกับหนุ่มต่างชาติ ที่หน้าตาคล้ายกับนาย ซีริล รูฮานี ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นโปรดิวเซอร์เพลงชาวฝรั่งเศส เคยร่วมกันทำผลงานเพลงชุด I'm back ก่อนจะมีปัญหาฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์เพลงเป็นคดีความกันอยู่ในขณะนี้  โดยภาพหลุดดังกล่าวแพร่กระจายไปทั่วบนโลกอินเทอร์เน็ต เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางนั้น

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้า บุกกองถ่ายลิขิตเสน่หา ท่ีชั้นใต้ดิน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพื่อหาคำตอบจะจะจากปาก มาช่า ว่าชัวร์หรือมั่วนิ่ม โดยมีสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ให้ความสนใจมารอทำข่าวนี้กันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม "เอ๋-อารีรัตน์" พีอาร์สาวใหญ่ประจำกองละครลิขิตเสน่หา ออกมาเป็นตัวแทนอย่างไม่ทางการขอชี้แจงว่า มาช่าไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น โดยกล่าวว่า "ยังไงผู้หญิงก็เป็นฝ่ายถูกกระทำ ใครที่ปล่อยภาพออกมาไม่ใช่ลูกผู้ชาย ก็อยากให้ช่าอยู่ให้ได้ด้วยความเข้มแข็ง"

สำหรับ มาช่า วันนี้ได้ถ่ายทำฉากที่ลูกตัวเองหลงในห้าง เดินหาตั้งนานสองนานพร้อมพระเอก ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา เดินหาจนมาเจอลูกรัก ก่อนจะโผเข้ากอดลูกแน่น ร้องห่มร้องไห้จนน้ำตาท่วม อินสุดๆ

สำหรับภาพหลุดชุดดังกล่าว คาดว่าจะเป็นภาพที่คร็อปออกมาจากคลิปวิดีโอ แล้วนำมาเผยแพร่เป็นภาพนิ่ง ทั้งภาพที่หญิงสาวหน้าคล้ายบรรจงหอมแก้มฝ่ายชาย รูปขณะแลกจูบ รูปหญิงสาวเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์อยู่ภายในห้องส่วนตัว เผยให้เห็นของสงวน และภาพนุ่งผ้าขนหนู แต่เห็นหน้าอก ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า บางรูปในภาพหลุดชุดนี้ ไปเหมือนกับรูปภาพในเว็บบล็อกส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า cyrilrouhaniandmarshavadhanapanich.blogspot.com ด้วย

ด้านแหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ชิดของนักร้องม่ายสาวทรงเสน่ห์ เปิดเผยว่า เวลานี้มาช่า รู้สึกช็อคกับภาพหลุดชุดนี้ แม้ว่าที่ผ่านมาจะเผชิญกับเรื่องแย่ๆ ในชีวิตมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ถือว่าหนักหนาที่สุด ซึ่งบรรดาเพื่อนสนิทและคนใกล้ชิดต่างให้กำลังใจ ประณามคนที่นำภาพมาปล่อย และระบุว่าจะเอาผิดให้ถึงที่สุด เพราะเกรงว่าอาจจะมีภาพหลุดถูกปล่อยออกมาอีกระลอก สร้างความเสื่อมเสียให้กับมาช่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้