ข่าว
100 year

ทุ่มพันล้านเปลี่ยน 'เมอรี่คิงส์ วังบูรพา' เป็น 'เมก้าเพลย์' ไอที

ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2554 18:00 น.
SHARE

พลิกโฉม 'เมอรี่คิงส์ วังบูรพา' เป็นศูนย์การค้าไอทีทันสมัย 'เมก้าเพลย์' จำหน่ายสารพัดอุปกรณ์ไอที พร้อมเปิดบริการปลายปีนี้...

นายวรวิทย์ วีรบวรพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท บวรพงศ์ จำกัด ในเครือ พรหมมหาราช พัฒนาที่ดิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างปรับปรุงพื้นที่ศูนย์การค้าเมอรี่คิงส์ วังบูรพา เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นศูนย์การค้าด้านไอทีชื่อ เมก้าเพลย์ วังบูรพา ภายใต้แนวคิดเมืองแห่งโลกดิจิตอล รวบรวมสินค้าไอที อาทิ คอมพิวเตอร์ เกมส์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่ใจกลางเมือง ซึ่งโครงการดังกล่าวมีมูลค่ากว่า 1,100 ล้านบาท

ศูนย์การค้าเมก้าเพลย์ วังบูรพา จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ อาคาร A มีจำนวน 6 ชั้น และ อาคาร B มีจำนวน 10 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถ.มหาไชย แยกวังบูรพา ภายในพื้นที่โครงการทั้งหมด 1 ไร่ 3 งาน ในส่วนของโซนคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นสินค้าหลัก จะเริ่มต้นที่ชั้น 1 และ 2 โซนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียงไล่ลำดับในส่วนของอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์เสริมประดับยนต์ และตลาดนัดคลองถมติดแอร์ และชั้น 6 เป็นศูนย์อาหาร โดยในการปรับปรุงพื้นที่และออกแบบศูนย์เมก้าเพลย์ จะเน้นจุดเด่นเรื่องความทันสมัยในการติดตั้ง Wireless ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการ

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นจูรี 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้บริหารการขาย-เช่า พื้นที่โครงการศูนย์การค้าเมก้าเพลย์ วังบูรพา กล่าวว่า จากการเปิดขายพื้นที่ก่อนการประชาสัมพันธ์ศูนย์ฯ ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน มียอดการสำรองสิทธิ์พื้นที่ในบริเวณชั้น 1 และ 3 แล้วประมาณ 15 % ของพื้นที่ โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ส.ค.นี้ ซึ่งคาดว่าจะสามารถปิดการขายในส่วนของพื้นที่ต่างๆ ได้ โดยคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 60%

ทั้งนี้ คาดว่าศูนย์การค้าเมก้าเพลย์จะพร้อมเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2554 ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.century21.co.th หรือ www.megaplaythai.co.th และสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-623-7888.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้