ข่าว
100 year

ณัฐวุฒิลั่นหากพท.ชนะยังไม่ได้ตั้งรัฐบาล ได้รู้แน่ว่าใครเป็นใคร

16 มิ.ย. 2554 21:40 น.
SHARE

"ยิ่งลักษณ์"  ลุยหาเสียงที่อิสานช่วยผู้สมัคร ส.ส. ในพื้นที่ หาเสียงต่อเนื่อง ขณะที่ "ณัฐวุฒิ"  ขู่ หากพรรคเพื่อไทยชนะเลือกตั้งแล้วไม่ได้จัดตั้งรัฐบาล จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร...

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ อันดับ 1 พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ขึ้นเวทีปราศัยหาเสียงช่วย นายพีรพันธุ์ พาลุสุข สมัคร ส.ส. เขต 3และ นายปิยวัฒน์ พันธ์สายเชื้อ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 จ.ยโสธร โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวปราศัยชูนโยบายในการแก้ไข้ปัญหาเศรษฐกิจและสังคม รวมทั้งสานต่อนโยบายที่ประสบความสำเร็จ อาทิ กองทุนหมู่บ้าน 30 บาท รักษาทุกโรค และเอสเอ็มอี

ด้าน นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า หากการเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคเพื่อไทยชนะ แต่ไม่ได้จัดตั้งรัฐบาล ก็คงได้รู้ว่าใครเป็นใคร แต่ถ้าพรรคประชาธิปัตย์ ชนะ ก็ไม่มีปัญหา เพราะพรรคเพื่อไทย ยอมรับกติกา ทั้งนี้ เห็นว่าผลสำรวจจากสำนักต่างๆ โดยที่ นางสาวยิ่งลักษณ์ มีคะแนนนำ ทั้ง นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคาติไทยพัฒนา และ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ แกนนำพรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน ต่างออกมาแสดงตัวจะเป็นใบเฟินส์และหินเขียว ประดับดอกไม้ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่า แม้แต่พรรคร่วมรัฐบาลเอง ก็มองว่าพรรคเพื่อไทยจะได้เป็นรัฐบาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้