ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/06/54

โสมชบา13 มิ.ย. 2554 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำสังข์แก่ครอบครัว ในโอกาสที่ แถมสิน รัตนพันธุ์ อายุครบ 82 ปีและครบรอบแต่งงาน 53 ปีกับภรรยา ลัดดา ณ อาคารชัยพัฒนา ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น...

อดีตรอง ผบ.สูงสุด พล.อ.อ.ธีร์ศิลป์-สุธีรา คัมภีรญาณนนท์ ทั้งดีใจและคิดถึง เพราะบุตรีคนสวย ธริชยา จะต้องไปรับตำแหน่งผู้ช่วยทูตพาณิชย์ ที่กรุงลอนดอน...

รวยแล้วต้องตอบแทนสังคม มหาเศรษฐีหุ้นเมืองไทย ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ แบ่งกำไรจากธุรกิจอสังหาค่ายพฤกษา เพื่อช่วยศาสนา การศึกษาและสังคม ให้องค์กรและมูลนิธิหลายแห่ง กว่า 10 ล้านบาทเป็นปีที่สอง...

เสร็จงานต่อต้านคอรัปชันของสภาหอการค้าฯ นพ.พลเดช ปิ่นประทีป ก็ยังกลับบ้าน 2-3 ทุ่มเหมือนเดิม เพราะต้องประชุมภาคี เตรียมลุยงาน สมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ต่อ ทุ่มเต็มที่หวังให้คนไทยเลิกโกง...

คัพเค้ก มีทำกันหลายเจ้า แต่สูตรของ นวณัฐ ศรียุกต์สิริ ขึ้นชื่อเป็น The Best in Bangkok จนถูกสำนักพิมพ์ อมรินทร์ นำไปรวมเล่ม Cupcakes by Jelly Jan กลายเป็นตำราเบเกอรี่ขายดี เพราะทำง่าย สวยและอร่อยมาก...

ไหนๆอุตส่าห์มาชี้แจงถึงไทยรัฐ ขอเขียนถึง หทัยเทพ ธีระธาดา (อีกที) เพราะเธอ ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดว่ารักๆเลิกๆ จึงขอเชิญไปเยี่ยมบ้านซอยอินทามระ 42 อวดความน่ารักแสนรู้ของลูกๆสี่ขา 30 ตัว ที่ยังเลี้ยงอย่างหรูอยู่ดีกินดี ไม่มีทางนำส่งโรงงานลูกชิ้นสกลนครแน่นอน...

บริหารเวลาดี ไปเรียนโทนิติศาสตร์ก็ใกล้จะได้ปริญญา ยอดขายเค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ก็ทะลุเป้า อภิสิทธิ์ งามอัจฉริยะกุล ยังช่วยสังคม จน Beijing Fanyi Institue กรุงปักกิ่ง มีมติมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ให้...

เป็นหญิงว่องไว ถ้าจะต้องไปธุระไม่ไกลเซ็นทรัลชิดลม ยุวดี จิราธิวัฒน์ จะเดินไปเอง แต่ถ้าไม่มีลูกน้องเดินไปด้วย สิ่งแรกที่ทำก่อนจะออกไปคือหมุนแหวนเพชรกลับหัว จากหลังมือเข้าด้านในก่อน จะได้ไม่วูบวาบสะดุดตาโจร คราวนี้ ก็จะเดินดินไปไหน ก็  Bon Voyage!


โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้