ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่สุดโหดอีโต้ฟันคอพี่ชายตายคามือ

ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2554 19:49 น.
SHARE

ตร.เชียงรายจับหนุ่มใหญ่ ซดเหล้ากับพี่แล้วทะเลาะกัน แต่สู้ไม่ได้คว้าอีโต้ฟันฉับ โดนคอหลอดลมขาดสิ้นใจ อีกรายจับเมียแทงสวน ผัวเมาจะทำร้ายดับสยอง...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ที่บก.ภ.จ.เชียงราย พล.ต.ท.ชัยยะ ศิริอำพันธ์กุล ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ทรงธรราม อัลภาชน์ ผบก.ภ.จ.เชียงราย พ.ต.อ.จรัญฌิ์ เริงธรรม รอง ผบก.ภ.จ.เชียงราย พ.ต.อ.อุดม ธุระงาน ผกก.สภ.แม่สรวย และ พ.ต.อ.ภาสกร ณ พิกุล ผกก.สภ.เวียงชัย แถลงข่าวคดีก่อเหตุฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา 2 คดี มีผู้ต้องหา คือ  นายบุญนาค เจ้าเล่ห์ดี อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 10 บ้านแพะ ต.ท่าก๊อ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย หลังก่อเหตุฆ่าพี่ชายตายในท้องที่ สภ.แม่สรวย และ น.ส.สุกัญญา ใจเย็น อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/2 หมู่ 5 ต.ฉลอง องเมือง จ.ภูเก็ต หลังก่อเหตุใช้มีดแทงสามีตาย พร้อมของกลางมีดอีโต้ยาว 1 ฟุต จำนวน 1 เล่ม และมีดยาว 6 นิ้ว จำนวน 1 เล่ม


สำหรับคดีน้องฆ่าพี่ชายเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.แม่สรวย โดย พ.ต.ท.จักกรี วงศ์คำ สารวัตรเวร สภ.แม่สรวย รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในเขต ต. ท่าก๊อ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 10 ต.ท่าก๊อ พบศพ นายสุรินทร์ เจ้าเล่ห์ดี อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีขาวตัวเดียว บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมจนหลอดลมขาดเลือดไหลนอง ใกล้กันมีมีดอีโต้เปื้อนเลือด ยาวขนาด 1 ฟุตเหน็บข้างฝา

ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายบุญนาค ซึ่งเป็นน้องชายของผู้ตาย โดยหลังถูดจับให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเหล้าและดูทีวีด้วยกันที่ห้องโถงภายในบ้าน ต่อมามีเรื่องทะเลาะชกต่อยกัน แต่น้องชายสู้ไม่ได้จจึงคว้ามีดอีโต้ฟันคอพี่ชายจนหลอดลมขาดตาย

ส่วนรายที่ 2 เกิดขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกันเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 มิ.ย. 2554 ในพื้นที่ สภ.อ.เวียงชัย โดย พ.ต.ท.ชวน สวิง สารวัตรเวร สภ.เวียงชัย รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมเด็จพระญาณสังวร มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสเข้ารักษาตัวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ทราบชื่อ นายเอกชัย ใจเย็น อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 11 ต.ผางาม อ.เวียงชัย จ.เชียงราย มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าราวนมขวา 1 แผล ต่อมา ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.สุกัญญา ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายดื่มเหล้าจนเมาและตนได้ชวนกลับไปอยู่บ้านที่ จ.ภูเก็ต แต่ผู้ตายไม่ยอมจะเข้ามาทำร้ายจึงใช้มีดพกสั้นแทงสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้