ข่าว
100 year

อึ้ง! ตี๋ปาร์ค ซดน้ำกบปั่น เพิ่มพลังความฟิต

ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2554 14:15 น.
SHARE

เผยความลับที่ทำให้แฟนบอลหลายคนต้องคลื่นไส้ เมื่อ "ปาร์ค จี ซอง" กองกลางจอมอึด ของ แมนฯยู ยอมรับ ดื่มน้ำกบปั่นช่วยเพิ่มพละกำลังตัวเอง แม้แอบบ่นรสชาติห่วยบรมก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ค.ว่า ปาร์ค จี ซอง มิดฟิลด์ เปิดเผยว่า "น้ำกบปั้น" คือ เคล็ดลับเพิ่มพลังความอึดของตัวเอง ก่อนลงช่วยทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ กับ บาร์เซโลนา วันเสาร์นี้

ดาวเตะชาวเกาหลีใต้ ยอมรับว่า ไอเดียนี้มาจากความปรารถนาดีของคุณพ่อบังเกิดเกล้าที่ต้องการให้ลูกชายมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โดย ปาร์ค เผยถึงเมนูเพิ่มพลังสุดแปลกพิศดารนี้ว่า "พ่อของผมจับกบป่ามาให้ ตอนนั้นผมทั้งผอมและอ่อนแอ เพราะได้ยินว่าจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง"

"รสชาติมันห่วยมากๆ แต่ผมก็ดื่ม เพราะผมต้องการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผมจำเป็นต้องมีร่างกายที่ใหญ่และแข็งแกร่งกว่านี้ ผมยอมกินทุกอย่างที่จะช่วยให้ร่างกายผมดีขึ้นกว่าเดิม" ตี๋ปาร์ค ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักบอลที่ฟิตมากคนหนึ่ง กล่าว

สำหรับ เมนู "น้ำกบปั่น" หรือ "Frog Juice" เป็นสูตรไวอะกราแบบฉบับของชาวเปรู โดยพวกเขาจะลอกหนังกบ และนำลงไปปั่นทั้งตัว ก่อนจะดื่มเหมือนเป็นน้ำผลไม้ทั่วไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้