ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียหลวงสุดกลั้น กิ๊กโทรด่า ยิงผัวระบายแค้น

  ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ค. 2554 13:45 น.
  SHARE

  สาวสิิงห์บุรีสุมแค้นเต็มอก ถูกกิ๊กสาวของสามีโทรมาด่าหยามหมิ่นตลอด ล่าสุดโทรมาด่าหยาบคายตอนกำลังกินข้าว จนเกิดมีปากเสียงกับสามี บันดาลโทสะ เดินไปหยิบปืน .22 หลังตู้เสื้อผ้า ออกมายิงเจาะหัวสามีดับ ระบายแค้นแล้วยืนรอมอบตัวกับตำรวจ...

  เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.แสวง สนูหมื่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 62/87 หมู่ที่ 6 ต.โพกราม จึงรุดไปทำการสอบสวนพร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยสิงห์บุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณที่เกิดเหตุเกิดขึ้นภายในบ้านพบเพียงกองเลือดเต็มพื้นบ้าน และมีจานอาหารกับขวดเหล้าที่พื้นบ้าน ส่วนผู้ที่ถูกยิงเพื่อนบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ทราบชื่อนายมานะ เยียวยา อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของ ดต.เสน่ห์ เยียวยา ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองสิงห์บุรี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .22 เข้าที่ศีรษะข้างซ้ายบริเวณใบหู กระสุนทะลุเข้ากระโหลกศีรษะ 1 นัด กระสุนฝังใน เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ที่ยิงนายมานะ คือ นางธมลวรรณ์ มุลนารา ภรรยา อายุ 37 ปี ที่ยืนถือปืนขนาด .22 รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  นางธมลวรรณ์ ให้การว่า สามีทำงานอยู่ที่โรงงานกระดาษใกล้ๆ กับบ้านพัก มาพักหลังนี้สามีไปมีกิ๊ก และกิ๊กของสามีโทรศัพท์มาด่าตนเป็นประจำต่างๆ นานา ก่อนเกินเหตุตนนั่งกินข้าวอยู่กับสามีที่บ้านพัก กิ๊กสามีได้โทรศัพท์มาด่าตนอีก ทำให้ตนมีปากเสียงกับสามี จนบันดาลโทสะลุกขึ้นเดินไปหยิบปืนที่อยู่บนหลังตู้เสื้อผ้าออกมายิงสามีจนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้