ข่าว
100 year

พบหนุ่ม 6 เต้า คนขับรถร่วมกตัญญู

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ค. 2554 06:30 น.
SHARE

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หนุ่ม 6 เต้าโผล่อีก คราวนี้เป็นพนักงานขับรถพยาบาลของมูลนิธิร่วมกตัญญู ผู้สื่อข่าวบุกพิสูจน์ ของแท้แน่นอน...

 

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวเคยนำเสนอเรื่องราวของนายศักดิ์สิทธิ์ หรือปุ้ย สันทัดถ้อย อายุ 26 ปี พนักงานเสิร์ฟ ร้านอาหารครัวป้าเล็ก จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีนม 4 เต้า แต่กลับมีชีวิตรันทดเพราะภรรยาหนี และทิ้งลูกสาววัย 5 ขวบให้เลี้ยงเพียงลำพัง หลังประสบอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกทุกปูน ทำให้หมดสติ สมองจำอะไรไม่ได้ตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ต้องใช้เวลารักษาตัวนาน 3 ปีกว่าจะหายเป็นปกติ จนเป็นที่ฮือฮาของชาวบ้านไปทั่วประเทศนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 น. 8 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายชลอ เสือกระจ่าง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัสนคร 58 ว่า เคยเห็นพนักงานของมูลนิธิฯ ซึ่งเป็นเด็กรุ่นน้องคนหนึ่ง มีหัวนมถึง 6 เต้า จึงนัดหมายพากันไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ข้างรพ.โรคทรวงอก ถนนติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี พบนายสุทธิรักส์ หรือบอย คุ้มสม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1937/13 ถนนเจริญกรุง ซอย 73/1 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันเป็นพนักงานขับรถพยาบาลของมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัส พ.บ.12 กำลังปฏิบัติหน้าที่เข้าเวรรอช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามท้องถนนร่วมกับเพื่อนๆ อาสาสมัครที่ทราบข่าว พากันมาพิสูจน์อีกนับสิบคน

เมื่อผู้สื่อข่าวขอร้องให้นายสุทธิรักส์ถลกเสื้อโชว์นมให้ทุกคนเห็นกับตา ทำให้ทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อเห็นนมจำนวน 3 คู่ เรียงจากหน้าอกลงมาจนถึงชายโครง มีขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก ตามลำดับนับได้รวมทั้งหมด 6 เต้า โดย 3 เต้าซีกซ้ายมีหัวนมเป็นตุ่มสมบูรณ์พร้อมรูขุมขน ขณะที่อีก 3 เต้าทางซีกขวามีลักษณะเป็นหัวนมบอด แต่เมื่อทดลองใช้นิ้วมือเขี่ยที่บริเวณฐานนมทั้ง 6 เต้า พบว่ามีการตอบสนอง โดยนายสุทธิรักส์เกิดอาการจั๊กกะจี้และเขินอาย เรียกเสียงฮาให้กับเพื่อนๆ อาสาสมัครและบรรดาเด็กปั๊มที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

ด้านนายสุทธิรักส์ กล่าวว่า ตนเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2526 ที่รพ.เลิดสิน ส่วนนมทั้ง 6 เต้า มีมาตั้งแต่เกิด แพทย์บอกไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แม่ตนก็เคยไปปรึกษากับพระสงฆ์ที่เชื่อถือศรัทธาแล้ว ท่านบอกว่าไม่เป็นอะไร แค่ธรรมชาติให้มามากเกินไปก็เท่านั้น ตนจึงไม่เคยคิดจะผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมเพื่อเอาออก ที่ผ่านมาสมัยเคยเป็นเด็กวัด และช่วงกำลังเรียนหนังสือ เพื่อนๆ กับอาจารย์จะไม่เคยเรียกชื่อ มักจะล้อกันแต่ว่า “ไอ้ 6 เต้า” แต่ตนก็รู้สึกเฉยๆ ไม่ได้คิดว่าตัวเองมีปมด้อย เคยมีแฟนมาแล้วหลายคน ซึ่งทุกคนก็จะเกิดอาการตกใจเมื่อได้เห็น ถึงกับต้องเอ่ยปากถาม แต่ตนก็ตอบไปตรงๆ ว่า ธรรมชาติให้มาอย่างนี้ค บกันไปนานๆ ก็จะรู้สึกชินไปเอง

ขณะที่นายชลอ กล่าวว่า สำหรับนายสุทธิรักส์นั้นถือเป็นวัยรุ่นที่มีอุดมการณ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ตั้งแต่ยังเด็ก เริ่มแรกเข้ามาเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญูเมื่อตอนอายุแค่ 13 ปี แต่พิสูจน์ตัวเองด้วยการทุ่มเททำงานเพื่อสังคมอย่างเสมอต้นเสมอปลาย จนผู้ใหญ่เห็นความตั้งใจ จึงบรรจุให้เป็นพนักงานกินเงินเดือนของมูลนิธิฯ ตั้งแต่อายุประมาณ 18 ปี ส่วนเรื่องที่นายสุทธิรักส์มีหัวนม 6 เต้านั้น ตนไม่คิดว่าเป็นเรื่องประหลาด แต่กลับทำให้เจ้าตัวมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมากกว่า เนื่องจากไม่ว่าเวลาไปทำงานที่ไหน นายสุทธิรักส์ก็มักจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพศตรงข้ามอยู่เสมอ

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้