ข่าว
100 year

บอร์ดแอร์พอร์ตลิงค์ เตรียมลงพื้นที่สำรวจปัญหาและหารายได้เพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์25 เม.ย. 2554 18:30 น.
SHARE

บอร์ดแอร์พอร์ตลิงค์ เตรียมลงพื้นที่แก้ปัญหาและวางแผนการตลาด หวังหารายได้เพิ่ม ระบุ สาเหตุที่ยังไม่จัดโปรโมชั่นในช่วงนี้เพราะฝ่ายพัฒนาธุรกิจอยู่ระหว่างการสำรวจความเหมาะสมเพื่อให้การดำเนิน การด้านการตลาดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความต่อเนื่องอย่างเป็นระบบ

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ กรรมการ บริษัท รถไฟฟ้า รฟท. ผู้ให้บริการเดินรถในโครงการระบบขนส่งทางรถไฟเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสถานีรับส่งผู้โดยสารอากาศยานในเมือง(แอร์พอร์ต ลิงค์) เปิดเผยว่า ในวันที่ 10 พ.ค.นี้ ทางคณะกรรมการบริษัทฯ จะลงพื้นที่โครงการแอร์พอร์ตลิงค์เพื่อสำรวจปัญหาและวางแผนการตลาด พร้อมวางแนวทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น จากปัจจุบันที่มีรายได้จากค่าโดยสารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

“สาเหตุที่ยังไม่สามารถจัดโปรโมชั่นได้ในช่วงนี้ เนื่องจากฝ่ายพัฒนาธุรกิจอยู่ระหว่างการสำรวจความเหมาะสมเพื่อให้การดำเนิน การด้านการตลาดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความต่อเนื่องอย่างเป็นระบบ” นายสุชัชวีร์ กล่าว

นายสุชัชวีร์ กล่าวต่อว่า การดำเนินการด้านการตลาดนั้น ต้องมีข้อมูลที่ชัดเจนเพียงพอโดยจะต้องสำรวจศักยภาพของบริษัทด้วยว่าจะ สามารถทำอะไรได้มากน้อยเพียงใด ทั้งนี้จากการหารือเบื้องต้น บริษัทจะประสานงานกับบริษัท การบินไทยและ บริษัท ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) ในการประสานกับสายการบินโดยขอให้สายการบินนำข้อมูลของบริษัท รถไฟฟ้า รฟท.ไปเผยแพร่ให้ผู้โดยสารทราบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้