Thairath Logo
กีฬา

จากเด็กชาย"เคอิโงะ"สู่ร่างชายหัวใจหญิง เปิดใจฝันอยากเป็นสาว"คาบาเรต์"

Share :

เปิดใจ "เคอิโงะ ซาโตะ" จากเด็กตามหาพ่อญี่ปุ่นในปี 53 มาวันนี้กลายเป็น "สาวสอง" ที่สวยงาม เผยเรียนอยู่ ม.นเรศวร ปี 2 ฝันเมื่อจบ ป.ตรี อยากที่จะแปลงเพศ และเดินตามความฝันเป็นสาว "คาบาเรต์"...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 เม.ย. ที่บริเวณหน้าโบสถ์ วัดท่าหลวง พระอารามหลวง อ.เมืองพิจิตร ผู้สื่อข่าว ได้พบ นายเคอิโงะ ซาโตะ อายุ 18 ปี ขณะนี้เป็นนิสิตปีที่ 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาอนามัยชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร นายเคอิโงะ ซึ่งเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น แม่เสียชีวิต อาศัยอยู่กับนางปัทมา จตุพิศ ผู้เป็นป้า ในอดีตเคยถือภาพประกาศตามหา นายคัทซูมิ ซาโต ผู้เป็นพ่อชาวญี่ปุ่นจนได้พบหน้ากัน และเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี พ.ศ.2553 โดยในขณะนั้น “เคอิโงะ” มีอายุเพียง 9 ปี เท่านั้น

นายเคอิโงะ เปิดเผยความเป็นอยู่ในชีวิตปัจจุบันว่า ช่วงนี้มหาวิทยาลัยปิดตนจึงกลับมาช่วยป้าและลุง คือ นางปัทมา และ นายบัญญัติ จตุพิศ ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กๆ ขายอาหารปลา ขายปลา และนก ให้กับนักท่องเที่ยวที่มาสักการะหลวงพ่อเพชร วัดท่าหลวง จ.พิจิตร ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

สำหรับ "เคอิโงะ" ปัจจุบันได้แปลงโฉมเป็นสาวสอง ผมยาวผิวขาวสวย และเผยว่า ตนเองได้ทำหน้าอกมาแล้ว และหากจบแล้วได้ทำงาน จะเก็บเงินเพื่อมาเป็นทุนแปลงเพศต่อไป และหากว่าไม่ได้รับราชการตามสาขาที่เรียนมาทางด้านสาธารณสุข ก็จะไปทำงานเป็นสาวคาบาเรต์ที่พัทยา เพราะเป็นอาชีพที่สุจริต และตนเองชอบที่จะเป็นนักแสดงอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถึงการติดต่อกับ นายคัทซูมิ ซาโต ผู้เป็นพ่อที่อยู่ประเทศญี่ปุ่น "เคอิโงะ" ตอบว่า ได้ติดต่อพูดคุยกันทางโทรศัพท์บ้างแต่ไม่บ่อยนัก และตนเองเมื่อเรียนจบและมีเงินก็จะไปบินไปเยี่ยมพ่อที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนพ่อชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้เดินทางมาพบที่เมืองไทย ตนเข้าใจว่าพ่อคงไม่สะดวก ตนก็ทำใจได้แล้ว นายเคอิโงะ หรือ "ซากุระจัง" ที่เพื่อนๆ นิสิตมหาวิทยาลัยตั้งให้ กล่าวท้ายสุดก่อนขอตัวไปขายของให้นักท่องเที่ยว.

อ่านเพิ่มเติม...
เคอิโงะเคอิโงะ ซาโตะซากุระจังฝันอยากแปลงเพศทำคาบาเรต์ข่าวทั่วไป