Thairath Logo
กีฬา

ผัวขี้เมาคลั่ง! จุดไฟเผาบ้าน ลากเมียตบตี ระแวง-ปันใจมอบให้ชายอื่น

Share :

(แฟ้มภาพ)

ผัวเมาคลั่งระแวงเมียปันใจ วางเพลิงเผาบ้านวอด หลังมีปากเสียงวิวาทรุนแรงเรื่องความหึงหวงบ่อยครั้งจนฝ่ายหญิงขอแยกกันอยู่ได้ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุกลับมาหาที่บ้าน เคาะประตูเรียกแต่เมียออกมาเปิดช้าเลยฉุนฟิวส์ขาด ทุบกระจกบานเกล็ดแตกก่อนเอาขวดเหล้าขาวจุดไฟโยนเข้าไปในบ้านจนเพลิงไหม้ เมียเปิดประตูวิ่งหนีออกมาถูกลากไปซ้อมน่วม ก่อนจะมีชาวบ้านมาห้ามปรามพร้อมแจ้งรถดับเพลิงมาระงับเหตุ ตำรวจคุมตัวผัวหึงโหดไปดำเนินคดี

พฤติกรรมผัวโหดระแวงเมียปันใจ เมาคลั่งวางเพลิงเผาบ้านวอดรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 14 เม.ย. ร.ต.อ.จาตุรนต์ สงวนประสิทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 339/249 ซอย 7 หมู่บ้านเอื้ออารีย์ หมู่ 5 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ นำกำลังตำรวจ พร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงจากเครืออุตสาหกรรมสหพัฒน์ และ อบต.นนทรี ไประงับเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว มีเพลิงลุกไหม้อยู่ในบ้านอย่างรุนแรง ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของชาวบ้านใกล้เคียงพากันขนข้าวของออกมาจากบ้านของตัวเองกันโกลาหล เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำสกัดเพื่อไม่ให้ไฟลุกลามไปยังบ้านข้างเคียง เนื่องจากเป็นทาวน์เฮาส์ปลูกติดกันแถวยาว ใช้เวลาไม่นานสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน ถูกนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ทราบชื่อนางรุ่งทิวา คลกานต์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน ถูกไฟลวกที่แขนและถูกทำร้ายร่างกายฟกช้ำดำเขียว และนายมงคล อุดเหนียว อายุ 45 ปี สามีของนางรุ่งทิวา มีบาดแผลที่ปาก

หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าภายในบ้านมีทรัพย์สินข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด และพบขวดเหล้าขาวตกอยู่บนโซฟา เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุของไฟไหม้เป็นการวางเพลิง โดยนายมงคลใช้ขวดเหล้าขาวจุดไฟโยนเข้าไปในบ้านทำให้เกิดเพลิงไหม้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรีเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนทราบว่า นายมงคลผู้ก่อเหตุเป็นชาว จ.เชียงราย แต่งงานอยู่กินกับนางรุ่งทิวามานานหลายปีมีลูกสาว 1 คน ช่วงหลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้งเพราะความหึงหวงหวาดระแวงว่าภรรยาจะปันใจให้ชายคนอื่น จนฝ่ายหญิงทนไม่ไหวขอแยกกันอยู่ได้ประมาณ 3 เดือน แต่ยังไม่ได้หย่ากัน นายมงคลไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ก่อนเกิดเหตุดื่มสุราจนมีอาการมึนเมากลับมาที่บ้านภรรยา เคาะประตูเรียกแต่ภรรยาออกมาเปิดประตูช้า สร้างความไม่พอใจให้นายมงคลถึงกับคลุ้มคลั่งตะโกนลั่น “ตายเป็นตาย กูยอมติดคุก” ก่อนทุบกระจกบานเกล็ดแตกแล้วจุดไฟใส่ขวดเหล้าขาวโยนเข้าไปตกบนโซฟาภายในบ้าน จนเกิดเพลิงลุกไหม้ลามอย่างรวดเร็ว นางรุ่งทิวาเปิดประตูหนีออกมาถูกนายมงคลลงมือตบตีทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีเพื่อนบ้านมาห้ามปรามพร้อมแจ้งตำรวจและรถดับเพลิงมาระงับเหตุ หลังให้แพทย์ทำแผลแล้วตำรวจคุมตัวนายมงคลไปสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...
ผัวเมาคลั่งเมาคลั่งเผาบ้านตัวเองหึงหวงกบินทร์บุรีจุดไฟเผาบ้านข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป