Thairath Logo
กีฬา

สาววัย 18 โร่แจ้งความตร.กะทู้ โดนสาวทอมแสบ ล่วงละเมิดทางเพศ

Share :

สาววัย 18 ที่ภูเก็ตโร่แจ้งความ ถูกสาวทอมพาเข้าโรงแรมม่านรูดใช้นิ้ว-ปาก ล่วงละเมิดทางเพศ จนหนีออกมาได้โทรเรียกพ่อมารับ หลังร้องทนายคนดัง ยืนยันดำเนินคดีจนถึงที่สุด...

จากกรณีคุณพ่อรายหนึ่งได้ร้องเรียนผ่านเพจ "ทนายคู่ใจ คลายทุกข์" ของทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ว่า ลูกสาวอายุ 18 ปี ถูกทอมบอยลวงเข้าโรงแรมม่านรูดและข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดในพื้นที่ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อคืนวันที่ 12 เม.ย.ต่อเนื่องจนถึงเช้าวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้พบกับ น.ส.แอน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย กับผู้เป็นพ่อที่บ้านเช่าในพื้นที่ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต  

น.ส.แอน โชว์ร่องรอยที่ต้นคอให้ดู พร้อมเปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับทอมคนดังกล่าวที่ทำงาน โดยตนเองนั้นทำงานได้ราว 10 วัน และเพิ่งสนิทกับคนในที่ทำงาน วันเกิดเหตุทอมคนดังกล่าวได้ชักชวนไปเที่ยวที่ชายหาดป่าตอง อ.กะทู้ โดยสาวทอมบอกว่ามีเพื่อนที่รู้จักอีกคนจะไปด้วย ต่อมาเวลาราวๆ เที่ยงคืนครึ่ง สาวทอมได้ขับรถมารับที่หน้าปากซอยทางเข้าบ้าน จากนั้นตนเองจึงขึ้นรถไป จากนั้นได้นั่งชมวิวอยู่ที่ชายหาดป่าตอง จนกระทั่งประมาณ 02.30 น.ได้เข้าไปเที่ยวต่อที่ผับบาร์แห่งหนึ่งในซอยบางลา ต.ป่าตอง โดยได้พบรุ่นพี่สมัยเรียนอยู่ในผับ จึงได้เข้าไปทักทายและเต้นรำอยู่ด้วยกัน พอผับปิดได้เดินออกมาหน้าร้าน หลังจากนั้นสาวทอมที่ไปด้วยก็เดินมากระชากแขน และบอกว่าคืนนี้ไปนอนกับพี่นะ แต่ตนเองบอกว่าไม่ไป เพราะอยากกลับบ้าน อยากกลับไปเจอพ่อกับแม่ แต่สาวทอมรับปากจะไม่ทำอะไร ตนเองจึงเชื่อใจ ยอมไปด้วย 

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า จากนั้นสาวทอมคนดังกล่าวได้พาเข้าไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้ทางเข้าเขื่อนบางวาด ต.กะทู้ อ.กะทู้ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไปราว 3 กม. ขณะนั้นตนเองไม่ทราบว่าเป็นห้องอะไร สาวทอมคะยั้นคะยอให้เข้าไปในห้อง พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าจะไม่ทำอะไร ตนเองจึงยอมเข้าไป ทันทีที่เข้าไปในห้อง สาวทอมได้ขืนใจตัวเอง ด้วยการพยายามขึ้นคร่อมและกอดจูบ ก่อนจะถอดเสื้อผ้า และใช้นิ้วกับปากล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตนเองพยายามขัดขืน แต่ไม่เป็นผล สาวทอมยังพยายามทำไปเรื่อยๆ จนตัวเองเริ่มเจ็บ จึงขอให้หยุด แต่สาวทอมไม่หยุด ตนเองจึงผลัก และรีบหยิบเสื้อผ้าก่อนวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำ แต่สาวทอมรีบมากันประตูไว้ ตนเองจึงต้องแกล้งพูดจาดี เพื่อขอใส่เสื้อผ้าก่อน และจะมานั่งพูดจากัน เมื่อใส่เสื้อผ้าได้ตนเองรีบเอาทรัพย์สิน ทั้งโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์วิ่งออกมาข้างนอก และรีบโทรให้พ่อมารับ ซึ่งระหว่างนั้นสาวทอมได้พยายามขับรถตามมา เพื่อที่จะง้อให้ขึ้นรถ แต่ตนเองไม่ยอมขึ้นรถ 

น.ส.แอน เปิดเผยอีกว่า ทั้งนี้ นิสัยส่วนตัวของสาวทอมคนดังกล่าว ก่อนหน้าที่ได้ร่วมงานนั้น เป็นคนนิสัยดี ขี้เล่น แต่ไม่ทราบว่าที่เป็นเช่นนั้นเพราะต้องการทำแบบนี้กับตนหรือไม่ โดยวันนั้นสาวทอมและตนเองดื่มแอลกอฮอล์ แต่ตนเองนั้นไม่ได้ดื่มจนเมามากและยังมีสติ และต้องการกลับบ้าน ไม่ได้ต้องการไปนอนกับสาวทอม อย่างไรก็ตามจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจากตนเองไม่ได้ยินยอมหรือเต็มใจ หลังเกิดเหตุสาวทอมได้พยายามโทรมาขอโทษ และบอกว่ารักและอยากดูแลตนเอง แต่ตนปฏิเสธ และขอให้เลิกยุ่ง ซึ่งตอนนี้ตนเองได้ออกจากงานแล้ว เพราะไม่อยากไปเจออะไรแบบนี้อีก ตนเองคิดว่าปัญหาทั้งหมดเกิดจากความไว้ใจ จึงอยากฝากถึงสังคม ไม่ควรไว้ใจคนอื่นมากไป 

ด้าน นายโดม (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า จากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ตนเองและภรรยารู้สึกสงสารลูก เพราะจิตใจย่ำแย่ เครียด ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร แต่ต้องดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นหน้าสาวทอมคนดังกล่าว ซึ่งก่อนเกิดเหตุในวันที่ 12 เม.ย. ตนเองนั้นได้ไปส่งน้องแอนที่ทำงาน และประมาณเที่ยงคืนก็ไปรับกลับบ้าน ซึ่งรอหน้าที่ทำงานประมาณ 10-15 นาที ก็รับกลับ ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น กระทั่งพี่ชายมาทราบช่วงดึกว่าน้องหายไป จากนั้นไปหาที่ทำงานอีกครั้ง แต่ก็ไม่มี กระทั่งเวลา 03.00 น.น้องแอนโทรมาบอกว่าอยู่กับเพื่อนที่หาดป่าตอง จึงสบายใจ ต่อมาในเวลาประมาณ 09.00 น.วันที่ 13 เม.ย. น้องแอนโทรมาให้ไปรับ ตนเองจึงรีบขี่รถ จยย.ไป และเห็นน้องแอนครั้งแรก น้องมีสภาพอิดโรย ไม่มีเรี่ยวแรง ขึ้นคร่อม จยย.แทบไม่ไหว ก่อนจะกอดเอวแน่น ตนเองคิดแล้วว่าต้องเกิดอะไรขึ้นบางอย่าง แต่ไม่ได้ถามก่อนรีบพากลับบ้าน และให้ภรรยาเป็นคนคุย ก่อนจะทราบความจริง ขณะนี้ตนเองจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ถึงแม้ว่าคนทำจะเป็นสาวทอมก็ตาม 

ความคืบหน้า ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 เม.ย.2562 ที่ผ่านมา ทั้ง 2 ได้เข้าพบ ร.ต.อ.นิพนธ์ เต็มสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กะทู้ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับสาวทอมรายดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ ก่อนบันทึกถ้อยคำและทำหนังสือส่งตัว เพื่อให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.วชิระภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์อย่างเป็นทางการ ก่อนจะออกหมายเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำ หากพบว่ากระทำผิดจริงจะแจ้งข้อหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ส่วน พ.ต.อ.จักรวรรดิ์ บุญทวีกุลสวัสดิ์ ผกก.สภ.กะทู้ กล่าวว่า คดีนี้ หลังจากที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนอย่างเต็มที่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวสาวทอมมาสอบสวน รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง หากผลการสอบสวนเป็นอย่างไรจะดำเนินการไปตามรูปคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการให้เกิดความเป็นธรรมมากที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...
สาวทอมล่วงละเมิดทางเพศภูเก็ตสาว 18 ปีสภ.กะทู้ข่าวทั่วไป