Thairath Logo
กีฬา

วัยรุ่นนับสิบยกพวกรุมกระทืบหนุ่ม 18 พลเมืองดีเข้าห้ามโดนลูกหลง (คลิป)

Share :

เพจดังเผยคลิปกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน ยกพวกรุมทำร้าย ใช้เก้าอี้ฟาดหนุ่มอายุ 18 ปี หัวแตก ด้านผู้เสียหายยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ล่าสุดเข้าแจ้งความแล้ว ตำรวจเร่งติดตามตัว

วันที่ 15 เม.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก ควาย+Social Smile ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิด โดยมีเนื้อหาระบุในทำนองว่า วัยรุ่นเกือบ 10 คน ยกพวกมาทำร้ายเด็กอายุ 18 ปีคนเดียว ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ ต้นคลิปเห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งวิ่งเข้ามาบริเวณหน้ารถเก๋งที่จอดอยู่หน้าบ้านหลังนี้ จากนั้นมีผู้ชายหลายคนตามมาส่งเสียงโหวกเหวกโวยวายแล้วเริ่มรุมทำร้าย รวมทั้งมีการใช้เก้าอี้ยกขึ้นฟาดด้วย ต่อมามีชายคนหนึ่งเข้ามาพยายามห้ามปรามเหตุ ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุ ถึงแม้จะยังไม่รู้ต้นสายปลายเหตุว่าเกิดจากอะไร แต่ก็ไม่น่าจะมารุมทำร้ายคนคนเดียวแบบนี้

ทางด้านเจ้าของคลิปซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุเกิดประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนได้กับแฟนและน้องที่รู้จักกันได้ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านดูคนเล่นน้ำสงกรานต์ อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาคุยกับแฟนในทำนองหาเรื่องว่า "อย่ามีเรื่องกับพี่เลยน้อง ถ้ามีเรื่องกับพี่มันจะยาว" แฟนก็ตอบไปว่า "ใครจะไปมีเรื่องอะไร ผมก็ออกมานั่งฟังเพลงของผม" อีกฝ่ายก็ยังพูดย้ำๆว่า "พี่ไม่กลัวนักเลงหรอก พี่กลัวคนจริง"

ตนยืนยันว่า ไม่รู้จักกับอีกฝ่ายเลย รู้เพียงว่าเขามาจอดรถเล่นน้ำอยู่บริเวณหน้าบ้าน รู้สึกงงว่าทำไมถึงเข้ามาพูดกับแฟนแบบนี้ สักพักอีกฝ่ายก็เข้ามาต่อยน้อง แฟนก็เลยเข้าไปห้ามทำให้โดนต่อยไปด้วย จากนั้นคนของอีกฝ่ายหลายคนก็จะเข้ามารุมน้อง ทำให้น้องและแฟนวิ่งหนีเข้ามาในบ้านจนเหตุการณ์เป็นแบบที่ปรากฏในคลิป น้องโดนรุมทำร้ายจนศีรษะแตก ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ

ส่วนแฟนโชคดีที่วิ่งเข้าไปหลบในบ้านได้ทัน ตนวิ่งตามมาทีหลังก็ตะโกนบอกว่า นี่มันเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ไม่มีใครฟัง จนกระทั่งพักใหญ่อีกฝ่ายก็ได้หลบหนีไป หลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ากำลังติดตามตัวคู่กรณี แต่ปัญหาติดอยู่ที่เราไม่รู้จักอีกฝ่ายเลย หากรู้จักสักคนก็จะติดตามตัวได้ง่าย.


(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ควาย+Social Smile)

อ่านเพิ่มเติม...
รุมกระทืบรุมทำร้ายยกพวกตีกันนครราชสีมาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป