Thairath Logo
กีฬา

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/04/62

โดย โสมชบา
16 เม.ย. 2562 05:01 น.
Share :

ภาพ : วงศ์ชนก ชีวะศิริ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน ปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาที่ผ่านมา ซึ่ง อัศวิน เตชะเจริญวิกุล บอสใหญ่บิ๊กซี ซูเปอร์ เซ็นเตอร์ ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการด้วย เป็นที่ปลาบปลื้มต่อ คุณพ่อตา เจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ยิ่งนัก

ครอบครัวกำลังท่องครูซเมดิเตอร์เรเนียน ในวันสงกรานต์ จุตินันท์-ม.ล.ปิยาภัสร์-จีรานุช ภิรมย์ภักดี และลูกๆ จึงจัดพิธีรดน้ำดำหัวมารดา คุณหญิงสุภัจฉรี บนเรือ เป็นที่ชื่นใจของคุณหญิงแม่มากมาย

หลังจัดงานแต่งงานที่กรุงเทพฯ และฮ่องกงเมื่อเดือนที่แล้ว อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร และ ปิฎก สุขสวัสดิ์ ก็เกี่ยว ก้อยไปฮันนีมูนหวานชื่นชมซากุระที่โอซากาและโตเกียว ตบท้ายด้วยไปกอดกันดูพลุที่ดิสนีย์แลนด์ ท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บแต่ใจอุ่น

หายเหนื่อยจากงานเปิดตัวอภิมหาโปรเจกต์ ใหม่ Dusit Central Park ชนินทธ์-วิภาดา โทณวณิก ก็หลบร้อนเมืองไทยไปเที่ยวดูธรรมชาติที่ควีนส์ทาวน์ นิวซีแลนด์ ทริปนี้ คุณปู-วิภาดาต้องเป็นนางแบบ เพราะ คุณอ้วน-ชนินทธ์ กำลังเห่อกล้องใหม่ แชะทั้งภรรยาและทั้งวิว

หยุดยาวสงกรานต์ ครอบครัว ม.ล.คฑาทอง-ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่ พาลูกสาวทั้งสอง ไหม-ทิพยมาศ และ มินต์-กมลมาศ ไปขับรถ แฟมิลี่โรดทริป ที่โอ๊กแลนด์ นิวซีแลนด์ โดยคุณพ่อเป็นสารถีตลอดทริป พาดูธรรมชาติล้วนๆ ไม่เน้นช็อปปิ้ง

กลัวคนไทยที่แห่ไปดูซากุระเหยียบกัน วงศ์ชนก ชีวะศิริ เลยควงแฟนหนุ่มหล่อ กัปตันกนิษฐ์ สีห์โสภณ ไปเที่ยวเทศกาลฮานามิ ชมซากุระที่กำลังดอกฟูที่ฟูกูโอกะตั้งแต่ต้นเดือนเมษา ส่วนช่วงหยุดยาวอยู่กรุงเทพฯ เพราะถนนโล่งดี จะได้เอาลัมโบร์กินีคันล่าสุดมาขับเล่น

นั่งกินกวยจั๊บอยู่โต๊ะเดียวกับหนุ่มสวมชุดหนัง ขณะที่อุณหภูมิแตะ 40 นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ที่ร้อนโฮก จึงคันปากยิบจนทนไม่ได้ ถามเขาว่าไม่ร้อนบ้างหรือไร กว่าจะรู้ว่าหนุ่มร่วมโต๊ะ ที่มีคนมาขอเซลฟี่ไม่ขาดคือ ไข่ มาลีฮวนน่า-คฑาวุธ ทองไทย.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...
วงศ์ชนก ชีวะศิริกนิษฐ์ สีห์โสภณซากุระนงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยาอุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตรโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา