Thairath Logo
กีฬา

"แฟชั่น" คนดัง แต่งตัวเที่ยว "สงกรานต์62" สวย แมตช์ แทบทุกลุค!

Share :

สงกรานต์ปีละครั้ง แถมยังมีวันหยุดติดกันยาวๆ ถึง 5 วันไปอีก ซึ่งถือว่านานกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่ามันช่างเป็นเทศกาลที่ดีต่อใจผู้หญิงอย่างเราๆ เสียเหลือเกินค่ะคุณ ว่าแต่ "สงกรานต์62" นี้ เพื่อนๆ ไปเที่ยวเล่นน้ำ หรือพักผ่อนที่ไหนกันเหรอคะ? แล้วมีสไตล์ "แฟชั่น" หรือมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากันยังไงบ้างเอ่ย? มาแชร์ต่อกันหน่อยสิ เค้าอยากรู้...

ว่าแต่มีวันยาวมากขนาดนี้ เหล่าดารา-คนดัง เขาจะทำอะไรกัน? และมี "แฟชั่น" การแต่งตัวที่จัดจ้านกันเบอร์ไหนนั้น? ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาสาวๆ ทุกคนมาซูมดูกันแบบชัดๆ พร้อมแล้วก็มาทางนี้ได้เลยนะคะ  Go go...

รดน้ำดำหัว ขอพร

ประเพณีรดน้ำดำหัว อีกหนึ่งสิ่งที่ชาวไทยเราทำสืบต่อกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นประเพณีที่แสดงถึงความเคารพนบนอบต่อบิดามารดา ผู้ใหญ่ หรือผู้มีพระคุณ โดยทำเพื่อขอขมาลาโทษที่อาจเคยล่วงเกินผู้ใหญ่ อีกทั้งเป็นการขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนนั่นเองค่ะ 

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

"สงกรานต์ 62" นี้ แม่อั้มคนสวย เลือกที่จะสวมใส่ชุดไทยสีฟ้า และรดน้ำดำหัว ไหว้ขอพรจากคุณพ่อและคุณแม่อยู่ที่บ้านค่ะ ความแม่นั้น ขนาดอยู่บ้านยังแต่งตัวสวยเลย ขอยกธงขาวยอมแพ้นะคะ เพราะแม่อั้ม เธองดงามจริงๆ 

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

เช่นเดียวกันกับสาวญาญ่า ที่สงกรานต์นี้เลือกที่จะรดน้ำดำหัว ไหว้ขอพรจากผู้มีพระคุณ ซึ่งเธอก็เลือกที่จะสวมใส่ชุดเดรสยาวสีเขียว ถือเป็นอีกหนึ่งลุคสบายๆ ที่ดูน่ารักมากๆ  

เบลล่า-ราณี แคมเปน

แม่เรณู หรือสาวเบลล่า ก็สวยรับสงกรานต์ด้วย "แฟชั่น" สุดเรียบง่าย ชุดเดรสสีฟ้าลายดอกค่ะ สวยทุกเทศกาลจริงๆ  

เช็กอินที่ทะเล

หยุดยาวแบบนี้สาวๆ ส่วนหนึ่งก็เลือกที่จะไปพักผ่อนดับร้อน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์กันที่ทะเลค่ะ ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บตก "แฟชั่น" จากเหล่าคนดังมาฝากอย่างแน่นอน ไปซูมดูกันเลยดีกว่า ดารา-คนดัง เขาแต่งตัวแบบไหนไปรับลมทะเลกัน

แอน ทองประสม

เห็นความสวยของเธอมาเป็นสิบปี ซึ่งใน "สงกรานต์62" นี้ สาวแอนก็เลือกที่จะไปพักผ่อนที่ทะเล ด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเบสิก กับเสื้อยืดสีขาว และเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อเชิ้ตคลุมด้านนอก เท่ไม่เบาเลยจ้า

ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา

ทะเลเดือดมากจ้า ร้อนยิ่งกว่าอากาศก็ความเผ็ดแซ่บของเธอนี่แหละ ชุดว่ายน้ำวันพีชสีสันสดใสชุดเดียวจบๆ ไป หุ่นเลิศก็จะออกมาสวยประมาณนี้ ยกธงขาวยอมแพ้ค่ะ

บินเที่ยวต่างประเทศ

สงกรานต์ทั้งทีไม่จำเป็นจะต้องอยู่แค่ในประเทศไทยก็ได้ เพราะช่วงหยุดยาวแบบนี้ เหล่าสาวๆ คนดังเขาก็บินไปเที่ยวต่างประเทศกัน มาทางนี้ค่ะ...เราจะพาไปชม "แฟชั่น" สุดเลิศจากพวกเธอกัน

มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

สาวมิ้นต์ที่บินไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่น "แฟชั่น" ที่แสนจะเรียบง่าย แต่ดูดีมากๆ ด้วยเสื้อแขนยาว+กางเกงขายาว สีชมพูเข้าเซตกัน ซึ่งสไตล์นี้ก็เรียบหรูอยู่นะจะว่าไป

แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล

ไอดอลในตำนานอย่างสาวแก้ว ก็เดินทางไปเที่ยวต่างแดนยัง "Morocco" กับหวานใจ ซึ่งทริปสงกรานต์สุดสวีตนี้ เธอก็มีสไตล์การแต่งตัวสุดเท่ ด้วยเสื้อยีนส์และกางเกงยีนส์แบบบอยๆ ค่ะ  Girl Crush สุดๆ 

เก้า-สุภัสสรา ธนชาต

"สงกรานต์62" ทริปญี่ปุ่นของสาวเก้า เธอบินลัดฟ้าไปเที่ยวกับคนรู้ใจค่ะ ด้วยการส่วมเสื้อโอเวอร์โค้ตคลุมทับ แมตช์กับกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก แม้การแต่งตัวจะไม่หวาน แต่ทริปนี้หวานมากบอกเลย

เล่นน้ำสงกรานต์

สงกรานต์ จะให้สนุกสนาน ร่างกายก็จะต้องโดนน้ำสักหน่อย ซึ่ง "แฟชั่น" แซ่บๆ ของเหล่าคนดัง เขาก็จะประมาณนี้ค่ะ ไปดูกันชัดๆ 

กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

บอกแล้วว่าความนีออนมาแรงในปีนี้ ซึ่งลุคนี้ของสาวกวางก็แซ่บมาก เสื้อแขนยาวสีเขียวนีออน แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีดำ แฟชั่นง่ายๆ แต่เกิดเว่อร์ๆ 

ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์

แต่งตัวด้วยชุดพื้นเมืองประยุกต์ ซึ่งก็ไม่ค่อยได้เห็นลุคนี้ของสาวญิ๋งญิ๋งสักเท่าไร แต่ขอชมจากใจเลยค่ะว่า ดูสวย หวานมากๆ งดงามจริงๆ 

มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์

สุดมากจ้า เรื่อง "แฟชั่น" ยกให้เธอไปเลย ทั้งเสื้อมัดย้อม กางเกงนีออนสีเขียว และกระเป๋าคาดเอวสีส้ม ถ้าจะจัดจ้านที่สุดในย่านพิษณุโลกไปแล้วแหละ อัพเดตและตามเทรนด์สุด

โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร

เสื้อสีชมพูสดใส แมตช์กับกระโปรงกางเกงสีเขียวนีออน หากไม่ใช่สาวโฟร์ คิดว่าจะรอดมั้ยคะ? สดใสรับสงกรานต์มาก น่ารักใช่เล่นเลย

น้ำฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ปิดท้ายกันด้วย "แฟชั่น" จากสาวน้ำฝน เสื้อปาดไหล่สีแดงที่แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ลุคง่ายๆ แต่น่ารักมากๆ นี่ขนาดเปียกน้ำแล้วด้วยนะ ยิ้มทีละลายมาก

ไปค่ะสาวๆ หากนึกไม่ออกว่าจะไปพักผ่อนที่ไหนดีก็ตามไปเช็กอินยังสถานที่ต่างๆ ตามดารา-คนดังเหล่านี้ได้เลยค่ะ และไม่ต้องกังวลเรื่อง "แฟชั่น" หรือเสื้อผ้านะคะ เพราะเราเชื่อว่าคุณสาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อยู่แล้ว ส่วนวันสงกรานต์นั้น หากไปเล่นน้ำไม่ทันก็อย่าคิดมาก เพราะวันไหลในสถานที่ต่างๆ ยังมีรอสาวๆ อยู่อีกเพียบ!!

เที่ยวให้สนุก และดูแลตัวเองดีๆ นะคะซิส บัยส์.

อ่านเพิ่มเติม : 

ต้องแบบนี้ 7 ทริกแต่งตัว เที่ยว "สงกรานต์62" โดนน้ำยังไงก็ไม่โป๊

"แฟชั่นสงกรานต์" สุดฮิต "เสื้อมัดย้อม-เสื้อนีออน" ใส่แล้วต้องโดนสาด!

รูปภาพจาก : manowsornsinyingying_yingyingkaewjarinkhunfourapitsadagwangoamsinnsupassra_spurassayasbellacampenaum_patchrapasananthachatmint_chalidaannethong

อ่านเพิ่มเติม...
สงกรานต์สงกรานต์62แฟชั่นผู้หญิงแต่งตัว