Thairath Logo
กีฬา

ภาพจำฝังใจ แม่เผย 2 พี่น้องหวาดผวาข้าวปลาไม่กิน หลังถูก "ทอมดี้" ทำร้าย

Share :

แม่เผย 2 พี่น้องที่ถูก คู่ทอมดี้ หัวร้อนทะเลาะวิวาทเรื่องจอดรถ เข้าทำร้าย ยังหวาดผวา ข้าวปลาไม่กิน ขณะที่ลูกสาวบ่นเจ็บหน้าอก บอก ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นอยู่ว่าทอมดี้ทำร้ายร่างกายเด็กหรือไม่

จากกรณีแม่วัย 38 ปี พาลูกชายและลูกสาวชั้น ป.6-ม.2 เข้าแจ้งความที่ สน.บางชัน หลังถูกทอมและดี้ รุมทำร้ายหน้าโรงเรียน สาเหตุเพราะฝั่งทอมจอดรถขวางหน้ารถ โดยทางฝ่ายทอมยอมขยับรถ แต่ชูนิ้วกลางพูดจาหยาบคาย สุดท้ายเกิดทะเลาะวิวาทจนเด็กทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่แจ้งความคู่กรณีต่อยลูกสาว ถีบลูกชาย หลังเข้าเคลียร์ถูกด่าหยาบแจกของลับ

คู่กรณีอ้างถูกคนคุกคาม ปัดทำร้ายเด็กสองพี่น้อง วอนสังคมฟังความสองด้าน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 62 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ สอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุแม่และเด็กยืนรอคู่กรณีอยู่ด้านหน้าโรงเรียน เมื่อคู่กรณีซึ่งเป็นดี้มาถึง ได้ทะเลาะและมีปากเสียงกับแม่ของเด็ก เด็กร่วมพูดจาต่อว่าฝ่ายผู้หญิงด้วย แต่เป็นการพูดโดยไม่มีคำหยาบคาย แต่ทั้งแม่และดี้ ไม่มีการยอมกัน ทั้ง 2 ฝ่ายต่างพุ่งเข้าหากัน

โดยดี้ได้พยายาม เดินดันฝ่ายแม่ของเด็กไป จนกระทั่งทั้งคู่เริ่มทะเลาะวิวาทลงไม้ลงมือกัน เวลานั้นฝ่ายเด็กหญิงได้ร้องโวยวาย ส่วนทอมที่พยายามจะเข้าไปช่วยแฟนสาว แต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนพยายามกันตัวไว้ โดยฝั่งของ รปภ.พยายามพูดจาให้ทอมใจเย็นและสงบลง แต่ทอมไม่มีทีท่าใจเย็น

กระทั่งทอมหลุดจากการกั้นของรปภ. และตรงเข้าทำร้ายเด็กหญิง ก่อนที่จะไปช่วยแฟนสาวที่ตะลุมบอนอยู่กับแม่ของเด็ก หลังจากนั้นจึงมีผู้ปกครอง และประชาชนช่วยกันแยกทั้งคู่ออกจากกัน โดยฝ่ายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยืนยันว่าเด็กไม่ได้พูดจาหยาบคายหรือต่อว่า ลงมือ รุมทำร้ายฝ่ายทอมและดี้แต่อย่างใด ส่วนแม่กับคู่กรณีที่เป็นแฟนสาวนั้นทะเลาะตบตีกันจริง

นางสาวเกด (นามสมมติ) อายุ 38 ปี แม่ของเด็ก 2 ทั้ง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุลูกชายมีอาการหวาดผวา และมีความกังวล ไม่รับประทานอาหาร ส่วนลูกสาวนอกจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเบ้าตาแล้วยังเจ็บที่บริเวณหน้าอกอีกด้วย ส่วนที่กรณีออกมาพูดว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายเด็ก แม่เชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นความจริง

ส่วนที่ว่าทำไมตนเองต้องกลับมาเพื่อรอเคลียร์ปัญหานั้น เพราะว่าลูกตนเป็นนักกีฬาของโรงเรียน เป็นที่รู้จักของคนในโรงเรียน จึงเกรงว่าต่อไปลูกของตนอาจไม่ปลอดภัย พ่อของเด็กจึงอยากให้เคลียร์ให้จบ ตนจึงลงมารอเจอคู่กรณี

มีรายงานว่าเบื้องต้นหลังจากรับแจ้งความทางเจ้าหน้าที่เตรียมนัดหมายทั้งคู่เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม โดยนัดหมายในวันอังคารที่ 2 เม.ย.เวลา 09.00 น.ที่ สน.บางชัน

อ่านเพิ่มเติม...
ทำร้ายเด็กทอมดี้ทอมดี้ทำร้ายเด็กข่าวโซเชียลสน.บางชันข่าวทั่วไป