Thairath Logo
กีฬา

ไอ้หื่นตามสาว16 เข้าห้องน้ำปั๊ม ปิดปากขยี้หน้าอก ก่อนโดนจับทันควัน

Share :

สาววัย 16 พร้อมแม่แวะเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี ถูกคนร้ายแอบเดินตามเข้าไปในห้องน้ำ ผลักประตูมือกดปากแล้วจับหน้าอกหวังจะข่มขืน แต่โจ๋สาวร้องลั่น เดชะบุญแม่ได้ยินวิ่งมาดู พบผู้ก่อเหตุกำลังวิ่งหนี รีบแจ้งตำรวจจับทันควัน...


เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 25 มี.ค.62 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายย่องเข้าห้องน้ำหญิงก่อเหตุผลักประตูและปิดปากมือจับอกผู้เสียหายภายในปั๊มชื่อดังแห่งหนึ่ง พื้นที่ หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเป็นปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายยืนรออยู่พร้อมกับนางน้อย (นามสมมติ)อายุ 48 ปี แม่ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการสั่นตกใจกลัว และยังพบผู้ก่อเหตุชื่อนายวิษณุ อินแต้ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290 หมู่ 14 ต.ท่าบุญมี อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี นั่งคอตกอยู่ถูกชาวบ้านและตำรวจจับกุมตัวเอาได้ทันควันขณะจะหลบหนียอมรับสารภาพว่า ตนได้แวะมาเข้าห้องน้ำดังกล่าวและได้เดินมาทางหลังห้องน้ำเห็น น.ส.เอ ผู้เสียหายเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี ตนจึงเดินตามแล้วผลักประตูก่อเหตุดังกล่าวและยังเผยอ้างว่าเพิ่งทำครั้งแรกที่ทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

น.ส.เอ เผยว่า ตนได้มากับครอบครัวพอมาถึงปั๊มปวดท้องเลยแวะทำธุระ ตนและแม่จึงเข้าห้องน้ำ แม่เข้าห้องแรก ตนเข้าห้องที่สองนับจากท้าย ส่วนผู้ก่อเหตุได้ดักอยู่ห้องข้างๆ ตน พอตนกำลังจะปิดประตูคนร้ายได้ผลักประตูและเอามือมาปิดที่ปากตนและจับที่หน้าอกของตนด้วย ในระหว่างนั้นตนจึงได้ตะโกนให้เสียงดัง ผู้ก่อเหตุจึงรีบวิ่งหลบหนี

ส่วนนางน้อย ผู้เป็นแม่ก็เล่าว่า ตนกำลังทำธุระอยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงลูกร้องเสียงดังและมีเสียงดังจึงรีบวิ่งออกมาดูเพราะทีแรกนึกว่าลูกตนเจองู หรือตะขาบแต่กลับพบผู้ก่อเหตุวิ่งสวนทางออกไป ตนจึงตะโกนและวิ่งให้คนช่วยจับตัวและชาวบ้านกับตำรวจร่วมกันจับตัวได้ทันควัน ตนจึงอยากฝากเตือนภัยเวลาเข้าห้องน้ำตามปั๊มในเวลากลางคืน อย่าเข้าคนเดียว เพราะอาจจะมีอันตรายได้ ครั้งนี้ถือว่าตนยังโชคดีที่มาเข้าห้องน้ำกับลูกเลยได้ยินเสียงของลูกร้องตะโกนให้ช่วย ไม่งั้นอาจจะตกเป็นเหยื่อของผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ ด้านตำรวจจะได้สอบสวนทั้งสองคนและผู้ก่อเหตุอีกครั้งเพื่อจะได้ตั้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...
ขยี้หน้าอกไอ้หื่นเข้าห้องน้ำปิดปากชลบุรีข่าวทั่วไป