Thairath Logo
กีฬา

สาวจิวเวลรี่ถูกฆ่าหมกโรงแรม มีลูกแฝด แม่ทำใจไม่ได้ร้องไห้เป็นลม

Share :

พ่อเศร้า นำศพลูกสาวนักธุรกิจจิวเวลรี่ ถูกหนุ่มแอฟริกัน ฆ่าหมกโรงแรมเมืองกรุง กลับบ้านเมืองกาญจน์ทำพิธี แม่ทำใจไม่ได้ ร้องไห้เป็นลม ลูก 3 คนเป็นกำพร้า พบสร้อยทอง 10 บาท และทรัพย์สิน รวม 7 แสนหายไป...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 มี.ค. นายประพฤติ รื่นฤทธิ์ ได้นำร่าง น.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35 ปี บุตรสาว ซึ่งเป็นนักธุรกิจจิวเวลรี่ ถูกหนุ่มผู้ต้องสงสัยชาวแอฟริกัน ทุบตีด้วยของแข็งจนเสียชีวิต ภายในห้องพักโรงแรม ซอยลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. มายังศาลาวัดเทวสังฆาราม (วัดเหนือ) พระอารามหลวง ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อทำพิธีรดน้ำศพ และนำร่างใส่โลง ทำการสวดพระอภิธรรมในช่วงหัวค่ำ โดยมี นางบุญเตือน รื่นฤทธิ์ มารดา และลูกชายหญิงฝาแฝดของ น.ส.ศุษมา พร้อมญาติและเพื่อน รอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้า โดยเฉพาะนางบุญเตือน ร้องไห้จนเป็นลมล้มพับ ทางญาติๆ ต้องประคองไปนั่ง

นายประพฤติ เปิดเผยว่า บุตรสาวได้ออกจากบ้านกับเพื่อน เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ของวันที่ 23 มี.ค. เพื่อเดินทางมาส่งครุฑล้อมเพชร ราคาแสนกว่าบาทให้ลูกค้า ซึ่งนัดเจอกันที่โรงแรม โดยก่อนออกเดินทางบุตรสาวยังนำสินค้ามาให้ตนดู จนมาช่วงบ่ายวันที่ 24 มี.ค. ได้รับการติดต่อจากตำรวจ สน.ลาดพร้าว ว่าลูกสาวถูกฆ่าเสียชีวิตในโรงแรมที่พัก จึงเดินทางไปให้ปากคำ โดยทางตำรวจกำลังติดตามคนร้าย ทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวแอฟริกัน ซึ่งทางพนักงานโรงแรมบอกว่า ก่อนหน้านี้ผู้ต้องสงสัยเคยมาพักที่โรงแรม และหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ติดตามตัวผู้ต้องสงสัยทราบว่าได้เดินทางออกนอกประเทศไปฮ่องกงแล้ว

พร้อมบอกว่า ปกติบุตรสาวเป็นคนร่าเริง มีครอบครัวแล้ว แต่งงานกับชาวไนจีเรีย มีบุตรด้วยกัน 3 คน คนโตเป็นฝาแฝดชายหญิง อายุ 6 ขวบ ส่วนคนเล็กเพศชาย อายุ 4 ขวบ โดยฝาแฝดชายหญิงอยู่ที่บ้านกาญจนบุรี ซึ่งตนและภรรยาเป็นคนเลี้ยง มีอาชีพรับจ้างทำตัวเรือนและค้าขายพลอย ซึ่งลูกค้ารายนี้น่าจะมีการติดต่อสั่งทำกับลูกสาวหลายครั้ง จนทำให้ลูกสาวเชื่อใจ แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จึงมีการฆ่ากัน และในส่วนของลูกสาวมีทรัพย์สิน อาทิ สร้อยคอทองคำหนัก 10 กว่าบาท และเครื่องประดับ รวมกับเงินสด คิดเป็นมูลค่าประมาณ 7 แสนบาท ซึ่งหายไปจากที่เกิดเหตุ

สำหรับเหตุที่เกิดขึ้นตนและครอบครัวรู้สึกเสียใจมาก อยากให้ทางตำรวจติดตามคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ ส่วนงานศพตั้งสวด 3 คืน และจะเผาในวันที่ 28 มี.ค.นี้.       

อ่านเพิ่มเติม...
ฆ่าหมกโรงแรมฆ่าสาวจิวเวลรี่หมกโรงแรมศพสาวนักธุรกิจจิวเวลรี่ทุบหัวฆ่าหมกโรงแรมศุษมา รื่นฤทธิ์ข่าวทั่วไป