Thairath Logo
กีฬา

ฆ่าโหดสาวใหญ่ ทุบหัว-สายไฟรัดคอ ตร.พุ่งปมธุรกิจลับ ไม่ตัดเรื่องชู้สาว

Share :

ฆ่าโหดสาวใหญ่ ดับจมกองเลือดคาห้องนอน คาดกลุ่มคนร้ายบุกเข้าบ้านเจรจาไม่ลงตัว ก่อนลงมือก่อเหตุโหดเหี้ยม ตำรวจคาดขัดแย้งธุรกิจลับ แต่ไม่ตัดทิ้งเรื่องชู้สาว

เมื่อวันที่ 23 มี.ค.62 ร.ต.อ.มนตรี สงคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุพบศพมีคนโดนฆ่าเสียชีวิต ภายในบ้าน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับขั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง กำลังชุดสืบสวน ฝ่ายปกครอง แพทย์เวร รพ.นาโยง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 87 หมู่ 2 บ้านไสบ่อ ต.นาวง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบญาติผู้ตายร้องไห้ระงมอย่างโศกเศร้า ภายในห้องนอนกลางบ้าน พบศพ นางวนิดา ตุลยสุข อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าจมกองเลือด อยู่บนพื้นติดกับเตียงนอน สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล โดนถกมาถึงลำคอเห็นเสื้อชั้นใน นุ่งผ้าถุง สวมกางเกงใน มีผ้าห่มคลุมมิดทั้งตัว ตรวจสอบสภาพศพ บริเวณร่างกายพบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย ที่คอมีสายไฟรัดอยู่ ภายในปากพบถูกยัด ด้วยถุงพลาสติกใส่สำลี ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์จากการโดนทุบด้วยของแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องนอนพบข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนห้อง พื้นห้องมีกองเลือดอยู่หลายจุด และบริเวณฝาผนังพบรอยเลือดจากฝ่ามือติดอยู่ด้วย

จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเป็นแม่ม่ายหย่าร้างกับสามีไปประมาณ 20 ปี มีลูกด้วยกันเพียง 1 คน คือ นายสุรินทร์ จับปรั่ง อายุ 24 ปี เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง บนเกาะลันตา จ.กระบี่ ผู้ตายใช้ชีวิตอยู่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียวมาตลอด และใกล้กันเป็นบ้านของญาติพี่น้อง ส่วนตัวมีนิสัยเป็นมิตรกับทุกคน แต่จะมีนิสัยรักสันโดษและชอบเก็บตัว แต่ไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆ

จากการสอบถาม นางปรียา อายุ 57 พี่สาวผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 2 ต.นาวง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ปกติแล้วทุกๆ เช้าผู้ตายจะมากินขนมจีน บริเวณร้านค้าใกล้บ้านทุกวัน แต่ในวันนี้ช่วงสายแล้วตนเองผิดสังเกตว่า ทำไมผู้ตายยังไม่ออกจากบ้าน และบ้านยังล็อกและปิดประตูอยู่ ตนจึงไปตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เรียกเพื่อนบ้านมาช่วยงัดหน้าต่างเข้าไปภายในบ้าน จนพบว่าเป็นศพแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนตัวผู้ตายเท่าที่รู้ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือมีศัตรูกับใคร

เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายเป็นกลุ่มชายไม่ต่ำกว่า 3 คน เข้ามาภายในบ้าน ก่อนจะมีการพูดคุยตกลงหรือเจรจากันในเรื่องบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนจะมีการต่อสู้กันอย่างรุนแรงจนเกิดบาดแผลทั่วร่างกาย คนร้ายจึงใช้ของแข็งทุบศีรษะ นำถุงสำลียัดปากผู้ตาย ก่อนลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยการใช้สายไฟรัดคอผู้ตายจนขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งปมการฆ่าโหดครั้งนี้มาจากความขัดแย้งในธุรกิจบางอย่างที่ไม่เปิดเผย แต่ยังไม่ตัดทิ้งเรื่องชู้สาว ซึ่งทางตำรวจจะสืบสวนสอบสวน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน และนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

รายงานข่าวระบุว่า เมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านญาติผู้ตายซึ่งอยู่ติดกัน และยิงถล่มซ้ำอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา โดยทั่วทั้งบริเวณบ้านยังพบร่องรอยกระสุนอยู่หลายจุด แต่ยังไม่ทราบกลุ่มคนร้ายชัดเจน

อ่านเพิ่มเติม...
ฆ่าโหดฆ่าสาวใหญ่ฆ่าคนฆาตกรรมฆ่าแม่ม่ายข่าวทั่วไป