Thairath Logo
กีฬา

ดิว เดอะสตาร์ ขำฉายา 'ดิวสามขา' รับแก้ผ้าถ่ายแบบหาเงินใช้หนี้ให้ครอบครัว (คลิป)

Share :

หลังจากที่ ดิว เดอะสตาร์ หรือ นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ตัดสินใจแก้ผ้าถ่ายแบบ 18+ จนเป็นที่ฮือฮา และได้รับฉายา ดิวสามขา ไปแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดใจไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมเล่าถึงเหตุผลว่าทำไมถึงยอมตัดสินใจถ่ายแบบสยิวในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวเล่าว่า

ขอบคุณมากๆ นะครับที่ติดตามนิตยสาร เป็นอะไรที่ดีใจมากๆ ที่มีผลตอบรับดี แต่ก็รู้ว่ามันแรง แต่ขอบคุณมากๆ ครับ เป็นคนพูดจาไม่ค่อยเก่งเท่าไร ขอบคุณมากๆ นานๆ ผมจะถ่ายทอดสด ขอบคุณมากๆ ครับ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการทำงาน ยอมรับว่าเขินอยู่เหมือนกัน เปิดในเฟซเจอแต่ภาพของผม เขินเหมือนกัน ขอบคุณที่ช่วยกันดาวน์โหลด ขอบคุณมากๆ ครับ

พี่ดิวสามขา (หัวเราะ) มันไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ก็ขนาดปกติของผู้ชายทั่วไป จริงๆ ก็ไม่คิดว่ามันเห็นชัดขนาดนั้น ตอนถ่ายก็คุยกับทีมงาน พี่ชายผม เพราะว่าเคยถ่ายด้วยกันครั้งที่แล้ว เหมือนรู้ใจกัน มีผ้าขาวบางปิดน่าจะไม่เห็นอะไรมาก แต่ปรากฏว่ามันเห็นชัดเลย เขียนเหมือนกัน

ที่ไลฟ์สดเพราะอยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับดี ผมก็เป็นคนธรรมดาคนนึงอยากมีงาน ก็ดีใจที่เป็นกระแส อาจจะแรงนิดนึง แต่คิดว่าทุกคนคงชอบนะครับ คืนความสุขให้ประชาชน พรรคที่จะล้อมผมได้นะครับ (หัวเราะ) พี่ชายผมที่เป็นเจ้าของนิตยสารคงดีใจมาก โหลดจนเว็บล่มเลย ขอบคุณมากๆ จริงๆ

รอติดตามผลงานนะครับ จริงๆ ปีนี้ผมอยากจะแต่งเพลงเอง ทำทุกอย่างเอง แต่ขาดอุปกรณ์ และแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ถ้ามีผู้ใหญ่หรือเพื่อนๆ คนไหนอยากจะรวมวงกับผมหรือว่าอยากอยู่ในทีมเดียวกันทักกันได้นะครับ

ไอ้ที่ผมถ่าย เป็นอะไรที่ผมเขินมากๆ แต่ผมไม่รู้จะระบายยังไงให้ทุกคนเข้าใจ ผมเขิน ไม่คิดว่ารูปตัวเองจะอยู่ในทวิตเตอร์เยอะขนาดนั้น และในเฟซบุ๊ก มันก็เขินนะ อยากบอกว่าสิ่งที่ผมทำ มันก็ได้เงินเยอะอยู่ มันสามารถแบ่งเบาภาระในเรื่องต่างๆ ที่บ้านผม ครอบครัวด้วย ผมซัพพอร์ตคุณพ่อและคุณแม่ เป็นลูกคนเดียว

เราทำหน้าที่ลูก ไม่รู้จะทำเงินจากไหนที่ปลดหนี้เร็วๆ แต่ผมปลดหนี้ได้แล้วนะครับ ก็ดีใจ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าผมไม่ใช่แนวนั้น อนาจาร ผมเป็นคนขี้อาย แต่มันเป็นงาน อยากให้ทุกคนเข้าใจ คงไม่ถ่ายแบบนี้บ่อยๆ อาจจะนานๆ ที มันเยอะเกินไปแล้วนะ ผมเป็นคนธรรมดาคนนึง

เด็กรุ่นใหม่เยอะ ความสามารถเยอะ ผมอายุ 26 แล้ว ก็อยากมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน อยากมีอนาคตที่สดใส อยากอยู่ในวงการเพลงหรือวงการอะไรก็ได้ ผมกลับมาอยู่บ้านเพราะว่าผมเป็นไทรอยด์เป็นพิษ เพราะพักผ่อนน้อย และออกกำลังกายเยอะเกินไป คอโตและตาโปนออกมา ผมไม่ได้อัพรูปลงโซเชียลเป็นเวลา 3 เดือน

แล้วไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เค้าแค่มองหน้าผมก็รู้ว่าเป็นโรคอะไร บอกให้หยุดออกกำลังกายและนอนให้เยอะ กินยาตามหมอสั่ง และให้ที่บ้านมาหา และพากลับมาอยู่บ้าน จากนั้นผมก็เริ่มดูแลตัวเอง ตอนนั้นน้ำหนักลดลงเหลือ 65 กิโล ผอมมาก ไม่กล้าลงรูปเพราะกลัวคนทักว่าเป็นเอดส์ เหมือนคนเป็นเอดส์เลย แต่ไม่ได้เป็นนะครับ

จากนั้นก็รักษามาสักพัก ทำอาหารคลีนกินเอง กลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ โนแอลกอฮอล์ กาแฟก็ไม่กิน งดทุกอย่างที่ทำให้หัวใจเต้นเร็ว จากนั้นก็มีพี่ติดต่องานมา ก็เลยตัดสินใจรับ ไหนๆ หุ่นก็ดีแล้ว ก็ลองรับดู ไม่ได้รับงานมา 2 ปีแล้ว พอได้ถ่ายไปแล้วก็เป็นอย่างที่เห็น ผมไม่คิดว่าจะมีงานอีกแล้ว ผมเคยคิดว่าคงอยู่บ้าน

อ่านเพิ่มเติม...
ดิว เดอะสตาร์ดิว เดอะสตาร์ ถ่ายแบบดิว เดอะสตาร์ ถ่ายแบบโป๊ดิว ถ่ายนู้ดดิว เดอะสตาร์ ถ่ายนู้ดดาราถ่ายเซ็กซี่ดิวสามขาดารา