Thairath Logo
กีฬา

หนุ่มผูกคอดับ เหตุทำใจไม่ได้ หลังแฟนขอเลิก เพราะเอาแต่ใจ ดื่มแต่เหล้า

Share :

หนุ่มวัย 31 ปี ผูกคอดับคารถคู่ใจ หลังทำใจไม่ได้แฟนสาวตีตัวออกห่าง หลังเจ้าตัวเอาแต่ใจ ดื่มแต่เหล้า พบเคยกินยาล้างห้องน้ำหวังตายมาแล้ว 1 ครั้ง

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 มี.ค.62 พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งผู้เสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณกลางซอย จัดสรรเสนาะ 30/7 จึงพร้อมด้วย ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง บีเอ็มดับเบิลยู สีม่วง ทะเบียน ฉฐ 1640 กรุงเทพ และพบศพ นายอนุรักษ์  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ที่ลำคอมีเชือกไนล่อนผูกติดคาอยู่ก่อนโยงปลายเชือกไปผูกปมกับมือจับในห้องโดยสาร พลิกศพไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง ระบุว่า ผู้ตายทำงานเป็นช่างรับเหมาทาสีทั่วไป โดยมีบ้านพักอยู่ที่นนทบุรี เมื่อหลายเดือนก่อนลูกสาวของตนได้ไปรู้จักกับนายอนุรักษ์ ผ่านเฟซบุ๊ก จนทั้งสองตกลงคบหากัน กระทั่งเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ นายอนุรักษ์ ได้มาอาศัยอยู่ใกล้ๆ บ้านของตน ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร

อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ผู้ตายมาอยู่ที่นี่ ชอบดื่มสุรา เอาแต่ใจ และเวลาเมาก็ชอบเอะอะโวยวาย จนลูกสาวทนพฤติกรรมไม่ไหว และเคยบอกเลิก ซึ่งครั้งนั้นนายอนุรักษ์เสียใจจนเคยกินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณตีสาม ก่อนเกิดเหตุหลังจาก นายอนุรักษ์ กลับมาจากทำงานก็เข้ามานอนในบ้านตามปกติ จนรุ่งเช้าก่อนลูกสาวออกไปทำงาน ได้เข้ามาปรึกษาเพื่อจะเลิกคบหากับนายอนุรักษ์ โดยขอให้ตนเป็นคนกลางช่วยบอกให้นายอนุรักษ์ย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านนนทบุรี เพื่อลดความสัมพันธ์ลง

หลังจาก นายอนุรักษ์ ทราบเช่นนั้น จึงเกิดน้อยใจ และออกไปซื้อสุรามานั่งกินอยู่หน้าบ้านเพียงลำพัง ขณะนั้นตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร เนื่องจากซักผ้าอยู่หลังบ้าน กระทั่งมีชาวบ้านไปพบศพนายอนุรักษ์ ผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อทางญาติของผู้ตาย และไม่ได้ติดใจในการตาย และอนุญาตให้เคลื่อนศพออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...
ฆ่าตัวตายผิดหวังในรักสมุทรปราการน้อยใจแฟนสาวผูกคอตายข่าวทั่วไป