Thairath Logo
กีฬา

หญิงลาวร้องสื่อ ถูกลวงข่มขืน หลังติดต่อหนุ่มในเฟซหลอกหน้าตาดี

Share :

สาวลาววัย 18 ถูกหนุ่มบ้านไผ่ลวงข่มขืนในรีสอร์ต เช้ายันบ่าย ซัดไป 4 ครั้ง วิ่งโร่พึ่งสื่อ โดนผู้ต้องหาใช้อุบายหลอกเหยื่อด้วยลงภาพโปรไฟล์หนุ่มหน้าตาดี หลังคุยจีบนานกว่า 1 เดือน และยืมเงินไปหมื่นบาท แถมถูกทำลายโทรศัพท์ด้วย เตรียมเข้าแจ้งความพรุ่งนี้...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.ซอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว สปป.ลาว ให้ช่วยเหลือติดตามจับกุมคนร้ายล่อลวงเธอไปข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบภายในห้องพักหลังดังกล่าว ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น และพบกับนางซอ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตัวเองเป็นผู้แจ้งข้อมูลมาทางสื่อมวลชน ขอให้ช่วยติดตามบุคคลเป็นชายล่อลวงตัวเองมาข่มขืนและทำลายทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือจนพังเสียหายไม่สามารถใช้การได้

นางสาวซอ เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้มีการพูดคุยกับชายคนหนึ่ง ซึ่งใช้รูปในโปรไฟล์เฟซบุ๊กมีรูปร่างหน้าตาดูดี โดยได้พูดคุยกันมานานกว่า 1 เดือน ในขณะที่พูดคุยกันนั้น ฝ่ายชายได้มีการขอยืมเงินตนเองมาหลายครั้ง โดยส่วนใหญ่บอกว่าติดหนี้บ้าง ขับรถไปชนคนอื่นต้องจ่ายค่าเสียหายบ้าง โดยรวมๆ แล้วเป็นมูลค่ากว่า 10,000 บาท กระทั่งล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ตนเองได้ขอหยุดความสัมพันธ์และจบจากกันด้วยดี แต่ชายดังกล่าวบอกว่า “ไม่อยากมาหาเค้าหรอ เค้ารักตัวเองนะ” ทำให้ตนเองเกิดความหวั่นไหว และเดินทางมาหาที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น พอมาถึงชายคนดังกล่าวบอกว่านายบิ๊กให้ตัวเองมารับ แล้วนายบิ๊กจะตามมา ซึ่งขณะนั้นตนเองเชื่อเพราะว่า ในโปรไฟล์ที่คุยกันเป็นอีกคนหนึ่ง และก่อนจะตกลงมาหา นายบิ๊กบอกว่ามีพี่มารับให้ไปรอที่รีสอร์ต ตนเองจึงเชื่อและนั่งซ้อนท้าย จยย. เข้ามาที่รีสอร์ต

กระทั่งเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง ชายดังกล่าวได้ขึ้นคร่อมตนเองบนเตียงในห้อง และบอกว่าเป็นคนในโปรไฟล์ แต่ใช้โปรไฟล์คนละรูปเพื่อเอาไว้เล่นเกม ซึ่งชายคนที่มารับมีรูปร่างตัวใหญ่ ผิวคล้ำน่ากลัว ซึ่งขณะนั้นตนเองไม่สามารถขัดขืนได้ จนกระทั่งถูกข่มขืนไป 4 ครั้ง ตั้งแต่ 05.00 น. ถึง เวลา 13.00 น. วันนี้ ซึ่งตนเองพยายามขัดขืนและไม่ยอม แต่ชายดังกล่าวกลับตะคอกใส่และทำลายโทรศัพท์มือถือ เพราะตนเองจะโทรหาพ่อ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่ตนเองสู้แรงไม่ได้ จนเสียท่าไป และต่อมาตนเองขอเงินที่ยืมไปคืน 10,000 บาท แต่ชายดังกล่าวบอกไม่มี ตนเองจึงบอกว่าเอามาแค่ 1,000 เป็นค่ารถกลับบ้าน ชายดังกล่าวจึงเอาเงินให้และพามาส่งที่ บขส. แล้วขับรถหลบหนีไป ตนเองจึงได้แจ้งข่าวมายังสื่อมวลชนให้ช่วยเหลือดังกล่าว

น.ส.ซอ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ได้ขอความช่วยเหลือไปยัง ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ โดยได้รวบรวมหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของห้องพักและภาพใบหน้าของชายดังกล่าว เข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันพรุ่งนี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...
ลวงข่มขืนข่มขืนสาวลาวหนุ่มบ้านไผ่หลอกเฟซบุ๊กขอนแก่นข่าวทั่วไป