Thairath Logo
กีฬา

นักร้อง "เบน-ชลาทิศ" หลบเก็บตัวเงียบ สาวคู่กรณียืนยัน รอแค่คำ "ขอโทษ"

Share :

ผกก.สน.ทองหล่อเผย เบน-ชลาทิศ นักร้องดังยังไม่ติดต่อพนักงานสอบสวน คดีชกเบ้าตาสาวอุดร ขณะที่ผู้เสียหายไม่ได้เรียกร้องอะไรเพิ่ม ตำรวจอยู่ระหว่างรอผู้เสียหายนำใบตรวจร่างกายมาให้ พร้อมชี้คดีสามารถยอมความกันได้ จะกลายเป็นคดีลหุโทษแค่เปรียบเทียบปรับ ขณะที่คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเก็บตัวเงียบ

กรณีนายชลาทิศ ตันติวุฒิ หรือเบน-ชลาทิศ นักร้องชื่อดังแต๋วแตก ตบหน้า และชกเบ้าตา น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี สาว อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี อย่างไม่มีสาเหตุ ขณะทั้ง 2 ฝ่ายเข้าไปสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านอาหารชาการิกิ ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 16) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุ น.ส.สาวิตรี เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีเบน-ชลาทิศ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะที่ทีมงานนักร้องดังตามมาดูแลค่ารักษาพยาบาลและขอโทษขอโพยคู่กรณีสาวที่ยอมรับการเจรจาไกล่เกลี่ยในเบื้องต้น แต่มีข้อแม้ต้องให้เบน-ชลาทิศ มาขอโทษด้วยตัวเอง แล้วจะถอนแจ้งความ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เบื้องต้นร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกหลักฐานไว้ลงเป็นบันทึกประจำวัน แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับนายชลาทิศ ทั้งนี้ เจ้าตัว หรือทีมงานยังไม่ได้ประสานมาขอเข้าพบเพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับผู้เสียหายเองยังไม่ได้มีข้อเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม เพียงแต่ประสงค์ให้นักร้องมาขอโทษกับตนเองในสิ่งที่เกิดขึ้นเท่านั้น

พ.ต.อ.นิติวัฒน์เปิดเผยต่อว่า ขณะนี้รอให้ผู้เสียหายนำใบตรวจร่างกายมายื่นให้กับพนักงานสอบสวน และสอบปากคำเพิ่มเติมประกอบสำนวนคดี หากผู้เสียหายประสงค์จะยอมความ สามารถกระทำได้ ตามกฎหมายแล้วหากผู้เสียหายยอมความ จะกลายเป็นความผิดลหุโทษ และจะเปรียบเทียบปรับแก่ผู้กระทำผิด แต่หากผู้เสียหายไม่ยอมความ จะดำเนินการส่งฟ้องศาล ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย หากผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ อาจไป ตกลงกันในเรื่องสินไหมทดแทนกันได้ ตำรวจพร้อมเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยต่อไป

ส่วนความเคลื่อนไหวของนักร้องหนุ่ม เบน-ชลาทิศ ยังเก็บตัวเงียบไม่สามารถติดต่อได้ เช่นเดียวกับ น.ส.สาวิตรี คู่กรณี ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน

ล่าสุดเวลา 18.00 น. น.ส.สาวิตรี ว่องไว คู่กรณีนักร้องหนุ่มเปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ยังไม่มีการขอโทษจากเบน-ชลาทิศ แต่มีการติดต่อจากหญิงที่อ้างเป็นแม่บุญธรรมของคุณเบน อยู่บ่อยครั้ง เพื่อเจรจานัดสถานที่พูดคุย ขณะนี้ต่างฝ่ายต่างมีเวลาไม่ตรงกันได้เลื่อนออกไป ครอบครัวไม่ต้องการจะให้มีการขอโทษผ่านสื่อ ต้องการความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้ มีกระแสโซเชียลรุนแรง ยืนยันว่าตนเป็นผู้เสียหาย ก่อนเกิดเหตุไม่ได้มีปากเสียงและไม่ได้ไปหาเรื่องคุณเบน ส่วนเรื่องคดีความให้เป็นไปตามกฎหมายก่อน จนกว่าจะมีการพูดคุยและขอโทษจากคู่กรณี

อ่านเพิ่มเติม...
เบน ชลาทิศชกหน้าสาวทำร้ายร่างกายร้านอาหารทองหล่อขอโทษข่าวหน้า1