Thairath Logo
กีฬา

หวิดเลิกเป็น "นักสืบ" พิษรัก 3 เส้าเรา 3 ศพ แฉข้าราชการแชมป์บ้านเล็ก (คลิป)

Share :

"มือปราบหมื่นกิ๊ก" หวิดเลิกเป็น "นักสืบ" เพราะพิษรักสามเส้า เราสามศพ แฉ ข้าราชการแชมป์บ้านเล็ก เผย 8 วิธีสังเกต "คบซ้อน" เปิดหมดเปลือกอีกหลายกรณี "ชู้สาว" ที่ไม่เป็นข่าว และเรื่องราวระทึกถูกขู่ฆ่า รุมกระทืบ....(คบซ้อน 30 ปี! เจาะชีวิต "นักสืบ" มือปราบหมื่นกิ๊ก 2 ชาย 5 หญิง ซุกสวาท (คลิป))

"กุ้ง" อำนวยพร มณีวรรณ์ เจ้าของฉายา "สายลับจับบ้านเล็ก" หรือ "มือปราบหมื่นกิ๊ก" เปิดหมดเปลือกอีกหลายกรณีที่ไม่เป็นข่าว ถึงเบื้องลึก เบื้องหลังเรื่องราวรักใคร่ลับๆ ที่ไม่เหมาะสมใน "เชิงชู้สาว" หรือ “คบซ้อน”

คลิป ข้าราชการแชมป์บ้านเล็ก หวิดเลิกเป็น มือปราบหมื่นกิ๊ก เพราะรัก 3 เส้า เรา 3 ศพ 

ซึ่งปัญหาการนอกใจคู่ครอง คนรัก จากประสบการณ์กว่า 20 ปี “มือปราบหมื่นกิ๊ก” ที่ตามสืบมาแล้วทุกวงการ ทั้งดารา นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักธุรกิจ และนักการเมือง โดยเฉพาะอาชีพ "ข้าราชการ" ซึ่งถูกองว่าเงินเดือนน้อย แต่จริงๆ แล้วจ้างสืบเยอะกว่าอาชีพอื่น เพราะผลประโยชน์แฝง หวังตำแหน่งหรือหน้าที่การงานสูงขึ้น

ส่วนอาชีพตามสืบยากสุด คือ “นักการเมือง” เหตุมีบอดี้การ์ดตามเป็นแถว อีกทั้งรู้เห็นเป็นใจกัน ขับไปส่งบ้านเล็กด้วยซ้ำ เพราะความมีอิทธิพลบอดี้การ์ดไม่มีวันกล้าปากสว่าง

“สังคมไทย เน่ายิ่งกว่าที่คิด เพียงแต่ว่าเรื่องบางเรื่องไม่ได้ถูกเปิดเผยในสังคม” นับสืบสาวกล่าว

คลิป เจาะไอเท็มเด็ด มือปราบหมื่นกิ๊ก กล้องขวดน้ำ เพาเวอร์แบงก์ GPS อ๊ะดูดีๆ นี่มัน กล้องนาฬิกา 

โดยมูลเหตุที่จ้างสืบนั้น คือ 1 อยากรู้ 2. อยากเลิก 3. แค่รู้ ซึ่งบทสรุปแต่ละภารกิจ หลังรู้ความจริง มีทั้งเลิกกัน ดีกัน หรือสังเวยชีวิต 3 ศพ จนเธอรู้สึกอยากเลิกเป็น “นักสืบ” ก็มี

สำหรับวิธีสืบนอกจากสะกดรอยตาม ยังดัดแปลงติดกล้องซ่อนไว้ตามอุปกรณ์ต่างๆ แบบคาดไม่ถึง อาทิ ตุ๊กตา ขวดน้ำ นาฬิกาแขวนผนัง Power Bank ไฟแช็ก นอกจากนี้บางอุปกรณ์ ติดตั้งกล้อง และเครืองดักฟังเสียง GPS เป็นต้น แต่สะดวกที่สุด คือ มือถือ โดยติดตั้ง Spy Phone แค่ 10 นาที ข้อมูลทุกอย่างที่สามีโทร แชต จะส่งมายังมือถือของผู้จ้างสืบทุกอย่าง

คลิป ไม่อยากเจ็บต้องจด 8 วิธี จับสังเกตุ แฟนคุณกำลังมีกิ๊ก

ซึ่งทุกเคสเสี่ยงชีวิต ต้องระวังตัวอย่างเต็มที่ แต่ก็มีพลาดพลั้งถูกจับได้ เพราะเมียหลุดปากบอกสามีว่าจ้างสืบ และยังถูกขู่ฆ่า โทรมาถามว่า “รู้จัก M16 ไหม ถ้าไม่อยากตายก็อย่ามายุ่ง” 

“นักสืบ” เป็นอาชีพที่อันตรายที่สุดอีกอาชีพ หากพลาดพลั้ง นั่นหมายถึงชีวิต เพราะทีมงานก็เคยถูกรุมกระทืบมาแล้วเช่นกันส่วนค่าจ้างสืบใน กทม. วันละ 6 พัน ถ้าต้องตามสืบต่างจังหวัดราคาจะสูงขึ้น เพราะมีค่าที่พัก ค่าเดินทาง บางเคสเป็นล้าน ขึ้นอยู่กับความยากของงาน โดยเฉพาะดารา ไฮโซ แต่ถ้าใครอยากทำตัวเป็น “นักสืบ” เสียเอง มือปราบหมื่นกิ๊ก แนะ 8 วิธีสังเกต แบบไม่มีกั๊ก

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ รายงาน

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง :

คบซ้อน 30 ปี! เจาะชีวิต "นักสืบ" มือปราบหมื่นกิ๊ก 2 ชาย 5 หญิง ซุกสวาท (คลิป)

นักสืบเผย 10 วิธีจับผิดชาย "คบซ้อน" แฉมี ไฮโซ ดาราอีกเพียบ

สืบเสาะข่าว รับเรื่องราวร้องทุกข์ สามารถส่งเรื่องราว หรือประเด็นปัญหาของท่านมาได้ที่

reporter.thairath@gmail.com  หรือช่องทาง Facebook : ทีมข่าวเฉพาะกิจ

อ่านเพิ่มเติม...
คบซ้อนมือปราบกิ๊กนักสืบกุ้ง อำนวยพรทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์