วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเน็ตอ้าง #มิ้งโป๊ะแตก ชวนแฟนเกาหลีกินมาม่าแต่ถูกปฏิเสธ

ชาวเน็ตอ้าง #มิ้งโป๊ะแตก ชวนแฟนเกาหลีกินมาม่าแต่ถูกปฏิเสธ

  • Share:

หลังจากที่ มิ้ง ศวภัทร หรือ #มิ้งโป๊ะแตก อดีตแฟนสาวของ กัปตัน ชลธร เปิดตัวแฟนหนุ่มชาวเกาหลีในอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่ถูกชาวเน็ตถล่มเละจนติดเทรนด์อันดับหนึ่งของโลกทวิตเตอร์ไปแล้ว เนื่องจากสาวมิ้งได้พูดจาไม่ค่อยดี เมื่อถูกถามว่าจะไปดูคอนเสิร์ต 9x9 ที่มีกัปตันเป็นสมาชิกในวงหรือไม่นั่นเอง

แต่ดูเหมือนการเปิดตัวหนุ่มใหม่ในครั้งนี้ยิ่งทำให้ชาวเน็ตอยากรู้ว่าแฟนใหม่ของมิ้งเป็นใคร จนสืบเสาะหาจนเจอว่าแฟนหนุ่มคนใหม่เป็นชาวเกาหลี และหลังจากนั้น ชาวเน็ตก็สืบต่อจนไปพบข้อความที่มิ้งคุยตอบโต้กับฝ่ายชายในอินสตาแกรมเป็นภาษาเกาหลี

ซึ่งชาวเน็ตได้อ้างว่า หลังจากที่แปลข้อความที่สาวมิ้งพิมพ์คุยกับหวานใจว่า ชวนฝ่ายชายไปกินมาม่ากัน ซึ่ง กินมาม่า เป็นคำศัพท์ที่เอาไว้ใช้ชวนไปมีอะไรกันของวัยรุ่นเกาหลี แต่งานนี้ฝ่ายชายกลับปฏิเสธไม่ไป ซึ่งเจ้าตัวก็ถามกลับว่าทำไม อีกด้วย

และในคอมเมนต์เดียวกัน ก็มีหญิงสาวคนหนึ่งไปคอมเมนต์เป็นภาษาเกาหลีที่แปลได้ว่า ผู้หญิงคนนี้หลอกคนอื่นว่าท้อง เพราะฉะนั้นคุณก็ระวังว่าจะหลอกท้องกับคุณนะ ซึ่งชาวเน็ตในทวิตเตอร์ก็ได้รีทวีตข้อความนี้กันล้นหลามในโลกโซเชียล และล่าสุด ชาวเน็ตก็ไปเผยว่าฝ่ายชายได้เปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมใหม่และเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไปเรียบร้อยแล้วด้วย 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้