วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มแมสเซนเจอร์เมา ร่วงตกชั้น 7 ดับ หลังจะปีนเพื่อเข้าห้องตัวเอง

หนุ่มแมสเซนเจอร์เมา ร่วงตกชั้น 7 ดับ หลังจะปีนเพื่อเข้าห้องตัวเอง

  • Share:

แมสเซนเจอร์วัย40 ตั้งวงดื่มเหล้าลืมกุญแจเข้าห้อง สวมวิญานเฉินหลงปีนจากห้องร้างชั้น 7หวังโดดลงระเบียงห้องชั้น 6 พลาดร่วงหน้าฟาดพื้นกรามแตกดับอนาถ...

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.ปกฉัตร สงวนแวว รองสว.สอบสวน สน.โชคชัย พร้อม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู รอง ผบก.น.4 พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.สส. สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส. สน.โชคชัย พ.ต.ต.พลกฤต ทิพยทัศนัน สวป. สน.โชคชัย ตำรวจ สายตรวจ สน.โชคชัย และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์ นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ไปสอบสวนเหตุผู้พลัดตกจากอาคารธีรวรรณ อพาร์ทเม้นต์ ซอยลาดพร้าว 63 แยก 10 ถนนลาดพร้าว แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นต์แบ่งให้เช่าพักอาศัย สูง 7 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณชั้นล่าง ด้านหลังอาคารพบศพ นายวินัย ภูงามแง้ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 13 ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในสภาพ สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลกระโหลกแตก แขนและขาหักผิดรูป เมื่อตรวจสอบ ห้องของผู้ตาย ที่ห้องเลขที่ 604 บนชั้น 6 ซึ่งถูกล็อคอยู่ และมีกระเป๋า พร้อมทรัพย์สินวางอยู่หน้าห้อง จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบที่ห้องพักเลขที่ 704 บนชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องว่าง และอยู่ด้านบนตรงกับห้องพักของผู้เสียชีวิต พบว่ามีร่องรอย การปีนจากด้านหลัง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่ สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ

สอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานขับขี่ส่งเอกสารให้กับทางบริษัท คีน คอนแทรคเตอร์ จำกัด รับตกแต่งภายในย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังเลิกงานทุกวันจะมานั่ง ดื่มสุรากัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย ก็ได้นั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน 5-6 คน เหมือนเช่นเคย กระทั่งช่วงเกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขอตัวขึ้นไปพักผ่อนก่อน เนื่องจากรู้สึกเมามาก ต่อมาไม่นานผู้ตายได้ย้อนกลับลงมาอีกครั้ง เพื่อขอขวดพลาสติก และให้ช่วยตัดขวด จะนำไปงัดกลอนประตูห้องพัก เนื่องจากลืมกุญแจไว้ในห้อง จนกระทั่งมีเสียงคนตระโกนร้องให้ช่วย ก็พบว่าผู้ตายตกลงมาจากอาคาร เชื่อว่าผู้ตายปีนทางด้านหลังห้องพักบนชั้นที่ 7 เพื่อจะหย่อยตัวลงมาทางระเบียงด้านหลังห้องพักของตนเองทางด้านหลัง แต่ด้วยความเมาเกิดพลาดพลัดตกลงมา เสียชีวิต

เบื้องต้นพนักงานสอบสวสอบสวนพยานแวดล้อม และผลตรวจทางกองพิสูจน์หลักฐาน รวมกับผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์อีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปสาเหตุที่แท้จริง หลังจากนั้นจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้