วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉครูพละโรงเรียนสตรีดัง ขืนใจนักเรียน อัดคลิปขู่ บางครั้งลากไปหอมดื้อๆ

แฉครูพละโรงเรียนสตรีดัง ขืนใจนักเรียน อัดคลิปขู่ บางครั้งลากไปหอมดื้อๆ

  • Share:

ชาวเน็ตแชร์ โพสต์แฉครูพละโรงเรียนสตรีชื่อดัง อ้างขืนใจนักเรียนหญิง อัดคลิปขู่ ซ้ำบางทีลากไปหอมดื้อๆ ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาปกป้องรุ่นน้อง ด้วยการแชร์ภาพแชตสนทนาของชาย ที่อ้างว่าเป็นครูพละ โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง กับเด็กนักเรียน โดยอ้างว่า มีแชทหลุดว่าชอบแอ๊วเด็ก ขอดูรูปบ้าง รูปห้องนอนบ้าง แต่มันไม่จบแค่นั้น ยังตามไปกระชาก เด็ก ม.1 ลากขึ้นรถเบนซ์ ถึงยังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เด็กขอให้อยู่กลางห้างที่โล่งแจ้งก็ไม่เอา 

ทั้งนี้ พฤติกรรมของครูพละ นอกจากจะล่วงละเมิดเด็กแล้ว เด็กบางคนโดนลากไปหอมดื้อๆ สุดท้ายเด็กทนไม่ไหวต้องบอกพ่อแม่ ซึ่งเรื่องทั้งหมดที่แดงขึ้นมา ก็เพราะเด็ก 7-8 คน ไม่ไหว กลัวการกลับบ้าน เริ่มรวมตัวไปฟ้องอาจารย์ และวันนี้ก็ได้เข้าพบ ผอ. โรงเรียน 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้ข้อมูลมาว่า เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ยังมีครูสอนภาษาจีน พาเด็ก ม.2 ไปขืนใจในห้องเรียน  และแอบอัดวิดีโอไว้ขู่ ซึ่งก็เป็นคดีความกันไป เด็กยอมความ ส่วนครูโดนไล่ออก

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังเรียกร้องให้เด็กนักเรียน ไม่ว่าจะรุ่นไหน ที่เคยถูกครูคนดังกล่าวกระทำไม่เหมาะสม ไม่ต้องถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ แค่จับมือ ลูบตัว หอมแก้ม หรือแค่พูดลวนลาม ก็นับว่าเป็นการเจตนาจะล่วงละเมิดทางเพศ ส่งเรื่องราวมาพูดคุยกัน จะได้แนะนำอาจารย์ที่ไว้ใจได้ให้ไปปรึกษา 

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้