วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ญิ๋งญิ๋ง” เจ็บที่สุดในชีวิต! เลิก “ตูมตาม” เพิ่งเห็นภาพจูบหลุด (คลิป)

“ญิ๋งญิ๋ง” เจ็บที่สุดในชีวิต! เลิก “ตูมตาม” เพิ่งเห็นภาพจูบหลุด (คลิป)

  • Share:

เคลียร์ถูกเม้าท์ใช้พ่อฝ่ายชายซักชั้นใน

ดราม่าหนักมากหลัง พระเอกหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ยืนยันว่าเลิกรากับแฟนสาว ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ไม่ใช่เพราะมีมือที่สาม แต่ไม่นานก็มีภาพจุ๊บกับนางเอกสาวลาว ลูกน้ำ-ทิดาลัด หลุดออกมาจนกลายเป็นประเด็นฉาว

ล่าสุดเจอ ญิ๋งญิ๋ง มาร่วมงาน “Supersports Summer Sports Festival 2019” ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “มันก็ยังไม่ได้ดีหรอกค่ะ แต่ว่าตอนนี้ต้องเดินต่อแล้ว ต้องพยายามทำให้ตัวเองดีขึ้น ด้วยความที่ตัวเราเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องดูแลแม่ ฉะนั้นเราก็ต้องทำงาน ถ้าเราไม่ลุกขึ้นมาตอนนี้คือมันก็ไม่ได้แล้ว”

ทุกวันนี้ยังร้องไห้อยู่มั้ย? “เอาเป็นว่าหนูพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงขึ้นดีกว่าค่ะ”

กับภาพสนิทสนมของตูมตามกับลูกน้ำที่หลุดออกมาล่ะ? “เห็นแล้วค่ะ ความรู้สึกก็เหมือนกับที่เคยให้สัมภาษณ์ไปในรายการ แต่สภาพจิตใจของหนูตอนนี้ก็คือจะต้องเดินไปข้างหน้า ถามว่า รูปนั้นตัวเราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน คือถ้าเกิดหนูเคยเห็นมาก่อนคงตัดใจได้ง่ายๆ คงไม่ต้องมานั่งเสียใจแล้วก็เป็นแบบนี้ มันคงเข้มแข็งเร็วขึ้นและตัดได้เลยค่ะ”

กับเรื่องที่ทางครอบครัวตูมตามออกมาโพสต์อะไรต่างๆ คนโยงว่าเหมือนจะสื่อมาถึงตัวเรารึเปล่า? “หนูก็เห็นแล้วค่ะ แต่คิดว่าในส่วนของหนูคือเป็นเด็ก พ่อแม่ก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว หนูไม่ควรที่จะพูดถึงหรือออกความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับตรงนี้ แล้วยังไงหนูก็ยังเคารพพ่อแม่และพี่ชายพี่ตามเหมือนเดิม พ่อแม่คือเหมือนพระในบ้าน คนที่อยู่ที่สูง อย่าดึงลงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เพราะมันเป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามสองคน ซึ่งที่ผ่านมาท่านก็ดีกับหนู”

แต่ล่าสุดมีคนมาแฉเรื่องเราให้พ่อเค้าซักกางเกงใน? “ไม่จริงเลยค่ะ หนูคิดว่าข่าวมันเละเทะไปไกลแล้ว ถามว่าตอนเห็นข่าวนี้ตกใจมั้ยก็ตกใจค่ะ ยอมรับว่าแรง แต่เชื่อว่าคนสมัยนี้แยกแยะได้ ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง”

กับตูมตามเองเราก็ยังไม่ได้คุยหรือเคลียร์อะไรกันอีกใช่มั้ย? “ยังไม่ได้คุยค่ะ ตอนนี้จะเคลียร์ หรือไม่เคลียร์ หนูก็ให้เป็นความสมัครใจของเค้าละกัน ถ้าเกิดมีโอกาสได้คุยกันก็ยินดี”

ในอนาคตถ้าต้องมาร่วมงานกันจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องได้มั้ย? “ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ถามว่าโกรธเกลียดมั้ย ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดค่ะ ยังยินดีเสมอถ้ามีโอกาสได้เจอกัน”

ความรักครั้งนี้เจ็บที่สุดในชีวิตเลยมั้ย? “ถ้าถามญิ๋งมันก็เจ็บสุดในชีวิตแล้ว เพราะเราก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วก็คิดว่าคนนี้แหละที่เราจะอยู่ด้วย แต่เมื่อผลมันออกมาแบบนี้ ก็ต้องยอมรับ”

เราย้อนกลับไปคิดมั้ย ช่วงระหว่างที่คบกัน มันเกิดข้อผิดพลาดตรงไหน? “ระหว่างทางความสัมพันธ์ของคนสองคน มันไม่มีใครถูกหรือผิดร้อยเปอร์เซ็นต์แต่เมื่อมันมาถึงตรงนี้ มันเกิดขึ้นแล้วเราก็ต้องยอมรับ ครั้งหน้าเราจะได้ปรับปรุงให้มันดีขึ้น”

กำลังใจเข้ามาท่วมท้น? “ขอบคุณทุกๆ กำลังใจค่ะ พอเราได้อ่านเราก็ได้สติมากขึ้น มันทำให้หนูมีพลังมากๆ ขอบคุณค่ะ (ยกมือไหว้)”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้