วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"กัณตพล" ชูทีมเวิร์คคือจุดแข็งช้างศึกยู-19 ก่อนลุย VFF ที่เวียดนาม

"กัณตพล" ชูทีมเวิร์คคือจุดแข็งช้างศึกยู-19 ก่อนลุย VFF ที่เวียดนาม

  • Share:

ทัพช้างศึกยู-19 ยังคงซ้อมเข้มอย่างต่อเนื่อง ก่อนร่วมฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์พิเศษที่เวียดนาม ด้าน "กัณตพล คีรีแรง" ชูทีมระบบการเล่นที่มีทีมเวิร์ค คือจุดแข็งของนักเตะชุดนี้...

วันที่ 15 มี.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยยู-19 ซึ่งกำลังเตรียมความพร้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนากีฬาภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ก่อนลงแข่งขัน VFF U19 International Tournament 2019 ที่ประเทศเวียดนาม

โดยล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ช ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นที่การพัฒนาศักยภาพทางร่างกาย และการสร้างจังหวะเข้าทำประตู ใช้เวลาในการซ้อมทั้งสิ้นราว 2 ชั่วโมง

หลังการซ้อม กัณตพล คีรีแรง กล่าวว่า "ตอนนี้เราก็ซ้อมหนักมาก ทางโค้ชก็เน้นเรื่องการสร้างเกมจากแดนหลัง การเข้าทำและก็การเล่นเกมรับเป็นหลัก"

“ส่วนการซ้อมก็ได้ประโยชน์ช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น โดยเฉพาะการเล่นเป็นทีม ในทีมชุดนี้ก็มีหลายคนที่มีฝีเท้าดี แต่เราก็จะพยายามใช้การประสานงานกันเป็นจุดแข็งของทีม"

"สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ พวกเราก็มั่นใจและพร้อมพอสมควร และเราก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ก็ขอให้แฟนบอลเป็นกำลังใจให้กับพวกเราในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้