วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เวียร์” อึ้ง! ยิ้มแก้มฉีก “โบว์” ถอดวิกเป็นสาวแล้ว

“เวียร์” อึ้ง! ยิ้มแก้มฉีก “โบว์” ถอดวิกเป็นสาวแล้ว

  • Share:

เมื่อถึงเวลาที่ เพชร (โบว์-เมลดา) ต้องเปิดเผยความจริงในละคร “พชรมนตรา” ทำเอา ณดล (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ดีใจออกหน้า ถึงคราวนำรูปปั้นแมวกลับไปไว้ที่ถ้ำ ณดล (เวียร์) ให้พระมาทำพิธีแต่ก็เกิดอาถรรพณ์มีฟ้าร้องคล้ายฝนจะตก พระจึงให้สาวพรหมจรรย์ไปปักตะไคร้ จัน (ฟ้า-อิงฟ้า) อาสา แต่ ณดล ไม่ไว้ใจเลยสั่ง ให้ เพชร (โบว์) ไป แย่งตะไคร้ คืน เพชร และ จัน ยื้อแย่งจน เพชร พลาดท่าจับตะไคร้ล้มปักกับดิน อยู่ๆ ฟ้าก็กลับมาสว่างสดใส

ทุกคนตะลึงที่ เพชร ทำให้อาถรรพณ์นิ่งสงบ ณดล สงสัยว่า เพชร ตัดสินใจบอกความจริงกับทุกคนว่าเป็นผู้หญิง ถอดวิกออกโชว์ผมยาว ณดล ตกตะลึงแต่กลายเป็นว่าดีใจสุดๆ ถ่ายทำที่บ้านศริญญา บางใหญ่ที่ยากและทำเอาทีมงานหัวเราะก็ตอนแย่งตะไคร้กันเพราะ โบว์ ต้องทำท่าหน้าคว่ำปักตะไคร้ชุลมุน ติดตามได้คืนวันเสาร์นี้ทางช่อง 7HD.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “พชรมนตรา” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

ช่อง 7 ส่ง เวียร์-โบว์ ลงละครแนวอาถรรพ์ ลึกลับ "พชรมนตรา" ทั้งหมด 14 ภาพ

"พชร" เพชรสีชมพู เพชรอาถรรพ์ที่มีค่าที่สุดในโลก เป็นที่ต้องการของทุกคน จนเกิดการเข่นฆ่า แย่งชิง แต่หากมิใช่เจ้าของ ทุกคนที่ได้ครอบครอง ต่างมีอันเป็นไป.. จากเค้าโครงเรื่อง “ เพชรตาแมว ” บทประพันธ์โดย.. กันตา / เอื้องอรุณ บทโทรทัศน์โดย.. พิง ลำพระเพลิง กำกับการแสดงโดย นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทาง ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้