วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยกมือไหว้ก็ไม่หยุด พี่ชายอ้าง น้องโดนโจ๋รุมต่อย เอาไม้ฟาดจนสลบ (คลิป)

ยกมือไหว้ก็ไม่หยุด พี่ชายอ้าง น้องโดนโจ๋รุมต่อย เอาไม้ฟาดจนสลบ (คลิป)

  • Share:

พี่ชาย โพสต์คลิปขอความเป็นธรรม อ้างน้องชายโดนโจ๋รุมทำร้าย ยกมือไหว้ร้องขอชีวิตก็ไม่เว้น ทั้งชกต่อย เอาไม้ฟาดจนสลบ ก่อนขี่มอเตอร์ไซค์หนี ยันไม่รู้จักกันมาก่อน...


วันที่ 15 มี.ค.62 เฟซบุ๊ก จารย์ 'ต่อ ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกไฟแดง มีหนุ่มคนหนึ่งกำลังถูกทำร้ายร่างกายจนต้องยกมือไหว้ ต่อมาได้มีชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาสมทบ โดยชายคนที่ถอดเสื้อซึ่งมาทีหลังจะถือไม้ยาวเข้ามาฟาดหนุ่มคนดังกล่าวหลายครั้งจนสลบ ก่อนที่ชายทั้ง 4 คนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

โดยระบุข้อความอ้างว่า เหตุเกิดที่ 4 แยก ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ คนที่โดนทำร้ายเป็นน้องของผมเอง ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันด้วยซ้ำ นี่น่ะเหรอ เขาเรียกนักเลง แบบนี้เขาเรียกหมาหมู่ เก่งกันจัง รุมคนอื่น เดี๋ยวจะรู้ว่าของจริงมันเป็นยังไง แชร์เอามันเข้าคุกให้ได้ เรื่องนี้ไม่ยอมแน่ๆ

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ น้องตอง เป็นญาติที่สนิทกัน หลังเกิดเหตุน้องกระดูกคอเคลื่อน เล็บมือนิ้วก้อยหลุด เจ็บที่ข้อมือเพราะใช้มือป้องกันตัวเอง ตอนนี้ได้ย้ายจากโรงพยาบาลห้วยทับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในตัวเมืองศรีสะเกษ และได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว

ก่อนเกิดเหตุทราบว่า น้องตองได้ไปเที่ยวงานกับเพื่อน ขากลับได้ไปส่งเพื่อนที่สถานีรถไฟห้วยทับทัน แต่เพื่อนทั้ง 2 คนถูกคนดักทำร้ายก่อนแล้ว น้องตองไม่รู้เลยขี่รถจักรยานยนต์ตามไปจึงถูกทำร้ายด้วย.

(ดูคลิป)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก จารย์ 'ต่อ)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้