วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ปุ๊บปั๊บ ชวนท” ยันไม่มีเอี่ยว หลังถูกโยงข่าวฉาวเกาหลี ชี้ความจริงคือความจริง

“ปุ๊บปั๊บ ชวนท” ยันไม่มีเอี่ยว หลังถูกโยงข่าวฉาวเกาหลี ชี้ความจริงคือความจริง

  • Share:

ทายาทสกุลดัง “ปุ๊บปั๊บ ชวนท รัตตกุล” โพสต์ชี้แจงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวเกาหลี หลังถูกโยงเป็นชายไทยมอมยาข่มขืน

จากกรณีสื่อประเทศเกาหลีใต้ มีการสืบสวนเรื่องราวการค้าประเวณีในคลับดังที่มีนักร้องหนุ่ม ซึงรี หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG (บิ๊กแบง) เป็นหุ้นส่วน ต่อเนื่องไปยังสมาชิกในกลุ่มแชตที่มีการพูดถึงการค้าประเวณี และอีกกลุ่มแชตที่มี จอง จุนยอง ศิลปินนักร้องอีกราย ซึ่งถูกกล่าวอ้างว่ามีพฤติกรรมถ่ายคลิปเหยื่อขณะถูกข่มขืนและมอมยา อีกทั้งมีการส่งต่อคลิปในกรุ๊ปแชตในลักษณะการพูดคุยอย่างไร้สำนึก และยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ถูกเปิดชื่อและมีพฤติกรรมที่ยากจะรับได้ จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวคล้ายโดมิโนในขณะนี้ จนเรียกได้ว่าสั่นสะเทือนวงการเคป๊อปเป็นอย่างมาก โดยสื่อเกาหลียังคงเปิดเผยข้อมูลอย่างต่อเนื่องนั้น

ทั้งนี้ มีกระแสข่าวบางส่วนบอกว่ามีชายไทยที่เคยใช้บริการในคลับแห่งนี้ถูกโยงไปยังลูกหลานนามสกุลดังของไทยคนหนึ่งว่ามีพฤติกรรมมอมยาในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนข่มขืนผู้หญิงทั้งยังบังคับให้ถ่ายรูปแล้วยิ้มด้วย กระทั่งมีการเปิดเผยหน้าตาชายคนนี้ออกมา อ้างว่าคือ นายชวนท รัตตกุล

ล่าสุด นายชวนท รัตตกุล หรือ ปุ๊บปั๊บ ผู้บริหารบริษัท ออริจิ้น ฟู้ด จำกัด และยังเป็นหลานชายของ ดร.พิจิตต รัตตกุล อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลังถูกพาดพิง นายชวนท ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมแอคเคาน์ puppup_foodlife ว่า

“ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมทำอะไรผิดจริงตำรวจที่นู่นคงไม่ปล่อยผมออกมา ที่นู่นเขาละเอียดมากครับ ผมมีหลักฐานทุกอย่างครับว่าผมไม่ได้ทำตามที่เขากล่าวหา แต่ผมคิดว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะฟ้องกลับ ความจริงก็คือความจริง ความถูกต้องของกฎหมายได้ตัดสินไปแล้ว อยากให้ทุกคนหาความจริงกับตำรวจที่เกาหลีก่อนที่จะรีบด่วนสรุปทุกอย่างนะครับ เรื่องนี้ได้ผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แล้วต้องขอโทษทุกคนครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง”

ล่าสุด นายชวนท ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมอีกครั้งว่า จะขอแถลงข่าวเพื่อยืนยันและแสดงความบริสุทธิ์ใจ ในวันที่ 18 มี.ค. นี้ โดยมี น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ นักร้องนักแสดงมาให้กำลังใจด้วยว่า "สู้ๆ นะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เปิดแฟ้มคดีดังไอดอล "ซึงรี" เอี่ยวค้ากาม "จองจุนยอง" มอมยาสาวอัดคลิปมีเซ็กซ์ 

- เปิดปากเล่าตกเป็นเหยื่อ “ปุ๊บปั๊บ ชวนท” ถูกสาวเกาหลีใส่ความมอมยาข่มขืน


(ขอบคุณอินสตาแกรม puppup_foodlife)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้