วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปมในใจ “เอ” ขอโทษ “สุ” เคยทำให้โดนคนดูด่า

ปมในใจ “เอ” ขอโทษ “สุ” เคยทำให้โดนคนดูด่า

  • Share:

3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุ-สุนารี ราชสีมา, เอ-ไชยา มิตรชัย และ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ควงกันมาเม้าท์ เผากันแหลกกลางรายการ “3 แซบ” สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะพี่ใหญ่มาดนางพญา “สุนารี” ที่โดน 2 น้องแฉแหลกว่าตัวจริงออกแนวโก๊ะ!! ฮา 18+ ที่สำคัญเป็น “ช้ำรั่ว” ชนิดที่เรียกว่าพร้อมปล่อยของ (ออกจากร่างกาย) ก่อนจะถูกแซวว่าเป็นเพราะคบแฟน “ฝรั่ง” หรือเปล่า??? เจ๊ใหญ่เลยขอเคลียร์คัต ว่าเป็นมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่ใช่เพิ่งมาเป็น

ส่วน “ฮาย-อาภาพร” ก็ถูกเม้าท์ถึงความรักสวยรักงามชนิดที่ต้องพกตลับแป้งติดตัวไว้ตลอดๆ ฟากลูกทุ่งหน้าหวาน “เอ ไชยา” ก็เคยถูกหามาแล้วว่าเป็น “ทอม” หรือ “แมนไม่เต็มร้อย” มาแล้ว จนกระทั่งข่าวเปิดตัวลูกๆ ก็ทำเอาทุกคนอึ้งไปตามๆ กัน

ก่อนจะปิดท้ายด้วยซีนเรียกน้ำตา เมื่อ “เอ ไชยา” ขอโทษ “สุนารี” กลางรายการที่ครั้งหนึ่งเคยทำให้พี่สุต้องเสียน้ำตา โดนแฟนเพลงด่าบนเวทีคอนเสิร์ต แม้เหตุการณ์จะผ่านมานานนับสิบปี แต่ก็เป็นปมในใจของลูกทุ่งหน้าหวานที่ยังไม่เคยได้เคลียร์ใจกับรุ่นพี่สักที แต่รายละเอียดเป็นอย่างไร?? ต้องไม่พลาด!!! “3 แซบ” วันอาทิตย์นี้ 17 มีนาคม เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตาม ชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้