วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"โกวิทย์"เปิดใจ อย่ามาไล่ผมจนจนตรอก ไม่มีใครหนุนญาติ ด่าอดีตหัวหน้าตัวเอง

"โกวิทย์"เปิดใจ อย่ามาไล่ผมจนจนตรอก ไม่มีใครหนุนญาติ ด่าอดีตหัวหน้าตัวเอง

  • Share:

โกวิทย์ อดีตส.ส.ปชป.เปิดใจ "อย่ามาไล่ผมจนจนตรอก" ยันไม่มีใครหนุนญาติพี่น้องให้ออกมาด่าอดีตหัวหน้าพรรคตัวเอง ตำหนิมาร์คทำไมไม่หาความจริง เชื่อ หลัง 24 มี.ค.น้ำลดตอผุด เอง 

วันที่ 15 มี.ค. นายโกวิทย์ ธารณา อดีต ส.ส.ปชป. เขตบางแค ที่ไปช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ กล่าวกับ ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณีที่ พี่สาวภรรยาออกมาถือป้ายไล่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้า ปชป.ที่เดินทางหาเสียง กลางตลาดสดบางแค เมื่อเช้าที่ผ่านมา ว่า ยอมรับว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นพี่ภรรยาของตนเองจริง แต่ขอยืนยัน ตนเองไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน เป็นการกระทำของพี่ภรรยาเอง ตนไม่เกี่ยวข้องเพราะก็ไม่ได้ติดต่อกันมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว ส่วนตัว ขอยืนยันว่า"คงไม่มีใครเอาพี่น้องตัวเองมาด่าว่าอดีตหัวหน้าพรรคที่ตัวเองเคยสังกัดอยู่ในพรรคหรอก เพียงแต่คุณอภิสิทธิ์ น่าจะต้องหาความจริงก่อนว่าทำไมเรื่องมันถึงเกิดขึ้นไม่ใช่ออกมาต่อว่าก่อนแบบนี้ ถ้าผมอยู่เบื้องหลังทำแบบนี้จริงผมจะมองหน้าพี่น้องคนในพรรคได้หรือ ผมมีมารยาททางการเมืองเพียงพอ แต่การที่คุณอภิสิทธิ์ต่อว่าผ่านสื่อออกมามันทำให้ผมเสียชื่อเสียงที่สุด"

"ความจริงพรรคประชาธิปัตย์โดยส่วนตัวผมแล้วถือเป็นพรรคการเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย เป็นพรรคดาวฤกษ์มีแสงในตัวเอง ที่ผ่านมาเพียงมีเมฆหมอกมาบังเดี๋ยวมันก็ผ่านไปแล้วแสงสว่างก็จะกลับมาอีกครั้งเอง ตัวผมเองอายุก็มากแล้วไม่ไปทำลายองค์กรที่ผมเคยสังกัดอยู่หรอก เดี๋ยวหลังวันที่ 24-25 มี.ค. ไม่ต้องถึงมือผมหรอกเดี๋ยวน้ำลด ตอก็ผุดเอง เรื่องพี่ภรรยาถือป้ายไปไล่คุณอภิสิทธิ์ถ้าผมผิดผมจะไปกราบเท้าเองเลย แต่นี่มันไม่ใช่ ย้ำผมไม่ได้สังกัดพรรคไหน ผมเป็นอิสระ ไปถามกกต.เลยว่าผมลาออกจาก ปชป.มา ผมได้ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐหรือยัง สำหรับผม คนที่พรรคปชป.เหมือนพี่น้องกันหมด ผมไม่ไปทำลายคนดี มีคุณธรรมหรอก แต่งานนี้มา "ไล่ผมจนตรอก" ผมจึงต้องออกมาชี้แจงความจริง เพราะผมเสียหาย" นายโกวิทย์ กล่าว...

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้