วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วิจารณ์สนั่น วินมอเตอร์ไซค์ 2 คน รุมกดหนุ่มขับแกร็บลงกับฟุตปาท (คลิป)

วิจารณ์สนั่น วินมอเตอร์ไซค์ 2 คน รุมกดหนุ่มขับแกร็บลงกับฟุตปาท (คลิป)

  • Share:

คนเห็นเหตุอัดคลิป วินมอเตอร์ไซค์ 2 คน กำลังรุมกดหนุ่มขับแกร็บลงกับพื้นฟุตปาท พร้อมเผย มีการนำท่อนเหล็กออกมาขู่ด้วย

วันที่ 15 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธนาภัทร บุญแสง โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุอ้างว่า “วินมอไซค์แถวสาทร ทำนักเลงรุมแกร็บ” ซึ่งจากคลิปเห็นว่ามีชาย 2 คนสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ทำท่าคล้ายกดตัวชายเสื้อสีดำสวมหมวกกันน็อกที่คาดว่าเป็นคนขับแกร็บลงกับพื้นฟุตปาท ก่อนที่จะพากันลุกขึ้นยืนในเวลาต่อมา โดยคลิปดังกล่าวโพสต์เมื่อเวลา 08.51 น. ของวันนี้ และมีผู้เข้าชมคลิปไปมากกว่า 140,000 วิวแล้ว และมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย

(คลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์ทราบเรื่องราวเพิ่มเติมก่อนที่จะอัดคลิปว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์เห็นวินจักรยานยนต์รับจ้างขับขี่ตามหลังแกร็บไบค์ที่มีผู้โดยสารต่างชาติซ้อนมาด้วย จากนั้นก็จอดคุยแล้วทะเลาะกันจนถูกกดลงกับพื้น โดยหนึ่งในวินมีการหยิบท่อนเหล็กออกจากรถมาขู่คนขับแกร็บด้วยก่อนที่จะพากันลุกขึ้น และเมื่อเห็นว่ามีประชาชนสนใจจำนวนมากจึงแยกย้ายกันไป แต่ทั้งนี้ ไม่รู้ว่าสาเหตุที่แท้จริงเริ่มจากอะไร

ทั้งนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย มีการลงคลิปอีกมุม เป็นช่วงที่วินมอเตอร์ไซค์กำลังพูดคุยกับชายขับขี่แกร็บ โดยฝ่ายวินบอกว่าใครรับก็ว่าทุกคัน ส่วนผู้ถ่ายคลิปก็ช่วยอธิบายว่าเป็นรถป้ายขาวจะมารับคนแบบนี้ไม่ได้ จากนั้นคนขี่แกร็บก็พูดว่าได้ยินเสียงวินตะโกนอะไรบางอย่าง จึงขี่เข้ามาถาม ทั้งถือเหล็กและพากันเข้ามาล็อกตัว ทางด้านวินก็โต้กลับมาแกร็บไบค์มาดึงคอเสื้อก่อน.

(คลิป)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ธนาภัทร บุญแสง, เฮีย)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้