วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"โกวิทย์"โต้"มาร์ค" ไม่อยู่เบื้องหลัง หญิงถือป้ายไล่ในตลาดบางแค

"โกวิทย์"โต้"มาร์ค" ไม่อยู่เบื้องหลัง หญิงถือป้ายไล่ในตลาดบางแค

  • Share:

นายโกวิทย์ ธารณา เด็กเก่าปชป. โต้มาร์ค ยันไม่อยู่เบื้องหลัง หญิงวัยกลางคนถือป้ายขับไล่ในตลาดบางแค ยันแม้ลาออกจากปชป.ก็ไม่ได้ไปสมัครเป็นสมาชิกพลังประชารัฐ ระบุ ชื่อเสียงเสียหาย 

วันที่ 15 มี.ค. นายโกวิทย์ ธารณา หรือวิทย์ บางแค อดีตส.ส.พรรคประาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคฯ ระบุ ชื่อตนถึงเหตุการณ์ที่มีผู้หญิงวัยกลางคนถือป้ายขับไล่ในตลาดบางแค ระหว่างหาเสียงช่วยลูกพรรคว่า อย่าเอาชื่อของตนไปเกี่ยวข้องเพราะวันนี้แม้ตนจะลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ มาช่วยผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ หาเสียง แต่ตนก็ไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ แต่อย่างใด การที่ทีมหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ถูกชาวบ้านไล่แล้วมาสรุปว่า เกี่ยวข้องกับตนหรือญาติพี่น้องตน ก็ควรตรวจสอบข้อมูล ความถูกต้องก่อนว่า พี่สาวภรรยาของตนที่ผ่านมา แม้ในขณะที่ตนเป็น ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ หรือตอนมีการเลือกตั้งที่ผ่านๆ มา เขาก็ไม่เคยสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เขาสนับสนุนพรรคอื่นตามสิทธิ์ และเสรีภาพส่วนบุคคลของเขา ฉะนั้น อย่ามาเชื่อมโยงถึงตน เพราะเป็นคนละคนกัน เมื่อท่านเอ่ยชื่อตนผ่านสื่อ ออกเป็นข่าวเช่นนี้ ตนก็ได้รับความเสียหายแล้ว

ถามว่า ที่ผ่านมาตนทำงานให้พรรค และทำให้นายอภิสิทธิ์อย่างไร คงรู้ถึงนิสัยของตนดี ส่วนการระบุว่า ตนไม่พอใจที่ไม่มีชื่อส่งลงสมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ แล้วลาออกนั้น ก็อย่าพูดฝ่ายเดียว เพราะคนที่รู้ดีแก่ใจที่สุด คือ นายอภิสิทธิ์ และนายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาฯพรรค ว่าอะไรเป็นอะไร ย้อนถามหัวใจของพวกท่านดูเอง ว่า หัวใจของตนเป็นอย่างไร ฉะนั้นอย่าผูกขาดความรักพรรค เพราะตนก็มีส่วนสร้างพรรคประชาธิปัตย์มาเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้