วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรอุ้ม 'บุญเติม' มาทุบยับก่อนชิงเงิน แล้วปล่อยทิ้งข้างทางถนนสิริโสธร

โจรอุ้ม 'บุญเติม' มาทุบยับก่อนชิงเงิน แล้วปล่อยทิ้งข้างทางถนนสิริโสธร

  • Share:

ชาวบ้านที่ อ.บางปะกง พบตู้เติมเงินชื่อดัง 'บุญเติม' ถูกคนร้ายนำมาทิ้งไว้ข้างทาง พบถูกทุบพังเสียหายแล้วนำเงินไปจนหมด คาดว่าน่าจะอุ้มมาก่อเหตุจากพื้นที่อื่น แล้วนำมาทิ้งริมถนนสิริโสธร...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 มี.ค. 62 ร.ต.อ.พัศวัฒน์ พัตพัน รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบจุดที่มีคนร้ายนำตู้เติมเงินมาทิ้ง บริเวณปากทางเข้าโกดังเอเชียโกลเด้นไรซ์ 4 ข้างศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งฉะเชิงเทรา ติดกับถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 8 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุห่างจากถนนสิริโสธร เข้าไปประมาณ 10 เมตร พบตู้เติมเงินสีส้มของบริษัทชื่อดังถูกทิ้งนอนอยู่ข้างทาง จึงยกขึ้นมาตรวจสอบ

เบื้องต้น พบด้านหน้าของตู้ถูกทุบทำลายจนพังเสียหาย และถูกนำเงินออกจากตู้จนเกลี้ยง ทางตำรวจจะนำไปตรวจสอบลายนิ้วมือเพื่อหาตัวคนร้าย และประสานบริษัทให้ติดต่อมารับคืน เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะขโมยมาจากพื้นที่อื่นแล้วนำมาทิ้งไว้ในพื้นที่ โดย นายทวี นาทันตึก อายุ 55 ปี ชาวบ้านให้การว่าเมื่อคืนช่วง 4 ทุ่มมีวัยรุ่นในพื้นที่เห็นคนร้ายนำตู้มาทิ้งไว้ ตนไม่กล้าออกมาดูรอจนเช้าถึงจะออกมาดูเพราะกลัวอันตราย ก่อนจะแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้